เค้กสปันจ์หด และหน้าพองๆ เพราะอะไรคะ

เค้กหดและหน้าพองๆ ค่ะ อบไฟบนล่าง 165 อบ 13 นาที  
เค้กส้ม ไข่เบอร์ 1 4 ฟอง
น้ำตาล 80 g
แป้งเค้ก 100 g
แป้งข้าวโพด 1 ชต
ผงฟู 1 ชช
น้ำส้มเข้มข้น 30 g
sp 12 g
ขอบคุณค่ะคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่