▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เจ้าของธุรกิจ
ธุรกิจร้านอาหาร
ขายอาหารอีสาน กำไรวันละ 100,000 จริงหรือแมงโม้
ร้าน 40 โต๊ะ กำไรหลังหักต้นทุนต่าง ๆ แล้ว ไม่ต่ำกว่าวันละแสนบาท
ว้าวๆๆ นั้นมันมหาเศรษฐีเลยนะ กำไรเดือนละ 3 ล้านบาทเชียว
ท่านว่าแม่เค้าพูดจริงหรือแมงโม้เทศกาลปีใหม่ อยากทราบข้อเท็จจริงคนในวงการอาหาร
ถ้ากำไรดีขนาดนี้จะลงทุนขายอาหารบ้าง