คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เก็บเข้าตู้เย็นดีกว่าครับ
ถ้าเอาไว้ในหม้อหุงข้าว ทิ้งไว้ถึงพรุ่งนี้ บูดแน่นอน
ก่อนเอาเข้าตู้เย็นตักข้าวใส่ชามก็ได้แล้วเอาจานปิดข้าวจะได้ไม่แข็ง
ถ้าเอาไว้ในหม้อหุงข้าว ทิ้งไว้ถึงพรุ่งนี้ บูดแน่นอน
ก่อนเอาเข้าตู้เย็นตักข้าวใส่ชามก็ได้แล้วเอาจานปิดข้าวจะได้ไม่แข็ง
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ถ้าผมหุงข้าวไว้ผัดพรุ่งนี้ ขอถามหน่อยครับ
จะเก็บไว้ผัดพรุ่งนี้ 10 โมงเช้า
ผมต้องเอาเข้าตู้เย็นหรือเปล่า ? อยู่ กทม อากาศ ก็ ไม่ค่อยร้อนครับ หรือว่า เข้าตู้เย็นดีก่าครับ
ขอบคุณทุกคำแนะนำครับ