มีเพื่อนคนญี่ปุ่นชวนไปกินร้านเนื้อย่างเปิดใหม่อร่อยมาก ราคาแบบถูกจนน่าตกใจ
สายเนื้อแบบเรากินไปน้ำตาคลอไป แบบอร่อยมาก ช่วงนี้ลดราคาอยู่เลยรีบมาบอกคนชอบกินเนื้อค่ะ
ร้านนี้เป็นร้านที่ขายเนื้อโอมิ เป็นเนื้อวากิวที่หากินยากและราคาแพง สีสวย รสชาติอร่อย
ในญี่ปุ่นเนื้อที่มีชื่อเสียงมี 3 อย่างคือ เนื้อโอมิ เนื้อโกเบ เนื้อมัตซึซากะ
เนื้อโอมิเป็นเนื้อที่หายากที่สุดเพราะว่าปีนึงเค้าจะผลิตออกมาไม่เยอะ มีการเลี้ยงวัวแบบควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน
ร้านนี้นำเข้าจากญี่ปุ่นแบบไม่แช่แข็ง คิดว่าในเมืองไทยก็น่าจะมีนับร้านได้
นี่เป็นราคาที่เค้าติดอยู่หน้าร้าน ใครสนใจลองไปชิมดูนะคะ
เราสั่งมาเนื้อโอมิมา 3 จานค่ะ มี Brisket , Premium Loin และ Premium Ribs
จานแรกเป็นเนื้อสไลด์ส่วนหน้าอกที่มีลายสวยงามมากค่ะ
เนื้อสไตล์บางมากเวลาย่างให้ย่างด้านละ 5 วินาทีเท่านั้นค่ะ จะได้รสชาตินุ่มนวลหอมหวานอร่อย
กินกับน้ำยจิ้มโชยุไชเท้า ยิ่งเพิ่มรสชาติความอร่อยของเนื้อ
ต่อไปเป็นเนื้อพรีเมี่ยมส่วนซี่โครง เนื้ออันนี้คือดีมากค่ะ ตอนกินเข้าไปคำแรกเหมือนเคี้ยวเยลลี่รสเนื้อ
มันนุ่มนวลเด้งดึ๋งในปากและละลายในปาก อร่อยมากๆค่ะ จานนี้ Highly Recommended
ต่อไปเป็นเนื้อ Omi Premium Loin เป็นเนื้อที่มีไขมันน้อยแต่เนื้อนุ่มแบบไม่น่าเชื่อ
ย่างแบบมีเดียม เนื้อนุ่มเคี้ยวเบาๆ หอมหวานมากๆ อร่อยจนอยากจะเป็นลม
เนื้อส่วนนี้จะกินกับวาซาบิสดอร่อยมากๆเลยค่ะ
กินแกล้มกับกิมจิรวมอร่อยดีค่ะ
ตบท้ายด้วยบิบิมบับเนื้อ แบบว่าชอบกินเลยขอสั่งหน่อย ซอสร้านนี้อร่อยมากค่ะ รสชาติกลมกล่อมดี
ร้านอยู่ในสุขุมวิท 23 นะคะ เข้าซอยมาประมาณ 500 เมตร เลี้ยวขวาตรงสามแยกแรก
แล้วขับเลยโค้งไปหน่อยอยู่ติดกับร้านพิซซ่า แผนที่ตามนี้นะคะ
https://goo.gl/maps/NCDuXoqB1roexx38A
คนที่ชอบกินเนื้อลองไปชิมกันดูนะคะ วันที่เราไปกินมีแต่ลูกค้าคนญี่ปุ่นค่ะ
ราคาก็ไม่แพงนะสำหรับเนื้อเกรดขนาดนี้ ของอร่อยราคาประหยัดค่า
โทรสอบถามหรือจองโต๊ะ 02-003-1323
หน้าร้านเป็นแบบนี้นะคะ จอดรถได้ข้างร้านที่เป็นซอย หรือจอดฝั่งตรงข้ามร้านได้ค่ะ
[CR] ไปกินเนื้อสุดยอดพรีเมี่ยม “โอมิ” วากิว Yakiniku Marukyu Ito สุขุมวิท 23
สายเนื้อแบบเรากินไปน้ำตาคลอไป แบบอร่อยมาก ช่วงนี้ลดราคาอยู่เลยรีบมาบอกคนชอบกินเนื้อค่ะ
ร้านนี้เป็นร้านที่ขายเนื้อโอมิ เป็นเนื้อวากิวที่หากินยากและราคาแพง สีสวย รสชาติอร่อย
ในญี่ปุ่นเนื้อที่มีชื่อเสียงมี 3 อย่างคือ เนื้อโอมิ เนื้อโกเบ เนื้อมัตซึซากะ
เนื้อโอมิเป็นเนื้อที่หายากที่สุดเพราะว่าปีนึงเค้าจะผลิตออกมาไม่เยอะ มีการเลี้ยงวัวแบบควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน
ร้านนี้นำเข้าจากญี่ปุ่นแบบไม่แช่แข็ง คิดว่าในเมืองไทยก็น่าจะมีนับร้านได้
นี่เป็นราคาที่เค้าติดอยู่หน้าร้าน ใครสนใจลองไปชิมดูนะคะ
เราสั่งมาเนื้อโอมิมา 3 จานค่ะ มี Brisket , Premium Loin และ Premium Ribs
จานแรกเป็นเนื้อสไลด์ส่วนหน้าอกที่มีลายสวยงามมากค่ะ
เนื้อสไตล์บางมากเวลาย่างให้ย่างด้านละ 5 วินาทีเท่านั้นค่ะ จะได้รสชาตินุ่มนวลหอมหวานอร่อย
กินกับน้ำยจิ้มโชยุไชเท้า ยิ่งเพิ่มรสชาติความอร่อยของเนื้อ
ต่อไปเป็นเนื้อพรีเมี่ยมส่วนซี่โครง เนื้ออันนี้คือดีมากค่ะ ตอนกินเข้าไปคำแรกเหมือนเคี้ยวเยลลี่รสเนื้อ
มันนุ่มนวลเด้งดึ๋งในปากและละลายในปาก อร่อยมากๆค่ะ จานนี้ Highly Recommended
ต่อไปเป็นเนื้อ Omi Premium Loin เป็นเนื้อที่มีไขมันน้อยแต่เนื้อนุ่มแบบไม่น่าเชื่อ
ย่างแบบมีเดียม เนื้อนุ่มเคี้ยวเบาๆ หอมหวานมากๆ อร่อยจนอยากจะเป็นลม
เนื้อส่วนนี้จะกินกับวาซาบิสดอร่อยมากๆเลยค่ะ
กินแกล้มกับกิมจิรวมอร่อยดีค่ะ
ตบท้ายด้วยบิบิมบับเนื้อ แบบว่าชอบกินเลยขอสั่งหน่อย ซอสร้านนี้อร่อยมากค่ะ รสชาติกลมกล่อมดี
ร้านอยู่ในสุขุมวิท 23 นะคะ เข้าซอยมาประมาณ 500 เมตร เลี้ยวขวาตรงสามแยกแรก
แล้วขับเลยโค้งไปหน่อยอยู่ติดกับร้านพิซซ่า แผนที่ตามนี้นะคะ
https://goo.gl/maps/NCDuXoqB1roexx38A
คนที่ชอบกินเนื้อลองไปชิมกันดูนะคะ วันที่เราไปกินมีแต่ลูกค้าคนญี่ปุ่นค่ะ
ราคาก็ไม่แพงนะสำหรับเนื้อเกรดขนาดนี้ ของอร่อยราคาประหยัดค่า
โทรสอบถามหรือจองโต๊ะ 02-003-1323
หน้าร้านเป็นแบบนี้นะคะ จอดรถได้ข้างร้านที่เป็นซอย หรือจอดฝั่งตรงข้ามร้านได้ค่ะ
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้