▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วัตถุดิบทำอาหาร
ภาคเหนือ
จังหวัดเชียงราย
จังหวัดเชียงใหม่
อาหารภาคเหนือ
มีใครเคยทาน"รากซู"ไหมคะ? อยากรู้ว่ารสชาติของรากมันเป็นอย่างไร?
เลยอยากรู้ว่ารสชาติมันออกมาแบบไหน มันมีรสชาติของอูมามิ เขาใช้มันแทนผงชูรส เท่าที่อ่านมา
แต่อยากรู้รสชาติจริง มันเป็นยังไงเลยตั้งกระทู้ถามคนภาคเหนือ เผื่อมีใครรู้จัก เอามาทำอะไรกิน
หาซื้อเมล็ดได้ที่ไหนคะ?