มีใครเคยทาน"รากซู"ไหมคะ? อยากรู้ว่ารสชาติของรากมันเป็นอย่างไร?

ช่วยบอกรสชาติ ของรากซู เนื่องจากคนทางเหนือหรือชาวเขาใช้รากมาปรุงอาหาร 
เลยอยากรู้ว่ารสชาติมันออกมาแบบไหน มันมีรสชาติของอูมามิ เขาใช้มันแทนผงชูรส เท่าที่อ่านมา
แต่อยากรู้รสชาติจริง   มันเป็นยังไงเลยตั้งกระทู้ถามคนภาคเหนือ เผื่อมีใครรู้จัก เอามาทำอะไรกิน
หาซื้อเมล็ดได้ที่ไหนคะ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่