ทำไมแอปเปิลสมัยนี้ ปลอกทิ้งไว้ไม่ค่อยดำเหมือนเมื่อก่อน?

เมื่อก่อนจำได้ว่าพอปอกแอปเปิลทิ้งไว้ คือจะดำเร็วมาก
จากปฏิกิริยาออกซิเดชันที่รู้กัน
แต่พอสมัยนี้พอปอกแอปเปิลทิ้งไว้
ไม่ค่อยเห็นแอปเปิลเปลี่ยนสีแล้ว
เปลี่ยนสีนิดหน่อย แต่ดูสดเหมือนเดิม
มีใครสังเกตเห็นเหมือนเราบ้างมั้ย?
อยากรู้ว่าเราตกข่าวว่าเค้าเปลี่ยนแปลงพันธุกรรมอะไรหรือเปล่า?
หรือเป็นที่พวกยาฉีดถนอมความสดแอปเปิล

ผิดพลาดประการใด ขออภัยด้วยค่ะ

**ปลอกเปลือก** ไม่ใช่ปลอกเปลือก 
พิมพ์ผิด ขออภัยค่ะ (แก้หัวข้อไม่ได้)
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่