▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วัตถุดิบทำอาหาร
คอลลาเจน (Collagen)
อุปกรณ์ทำอาหาร
โรงเรียนสอนทำอาหาร
เครื่องครัว
การทำอาหาร สงสัยเรื่องการทำไส้กรอก รบกวนถามหน่อยครับ
ตัวที่หุ้ม เป็นรูปไส้กรอก เขาเรียก คอลลาเจน หรือ เรียกว่าอะไร
เวลาทำเสร็จแล้ว ต้องลอกออกไหม
ยี่ห้อไหนดีครับ
พอดีดูจาก ทีวี เลยอยากทราบ
ขอบคุณครับ