การทำอาหาร สงสัยเรื่องการทำไส้กรอก รบกวนถามหน่อยครับ

สมมติว่า เราทำเนื้อหมูบดแล้ว อยากทำให้เป็นไส้กรอก 

ตัวที่หุ้ม เป็นรูปไส้กรอก เขาเรียก คอลลาเจน หรือ เรียกว่าอะไร

เวลาทำเสร็จแล้ว ต้องลอกออกไหม

ยี่ห้อไหนดีครับ 

พอดีดูจาก ทีวี เลยอยากทราบ

ขอบคุณครับ 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่