โนบิชา ลดปริมาณต้นทุนชาหรือไม่

เคยเป้นลุกค้าโนบิชา ตั้งเเต่เเรก ๆ 
หลังๆมา กินโกโก จางมากๆ ไม่เข้มข้นเลย
เเล้วเเรกๆชงเเก้วต่อเเก้วหลังๆมา ชงใส่เหยือกไว้
เลยงงๆ รสชาดเผลี่บนไปมาก จางมาก
เลยคิดว่าลดต้นทุนไหม ที่ผ่านมาเป้นลุกค้าประจำ 
เเบบนี้สงสัยต้องย้ายร้าน สาขา เซนรามสอง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่