ส่วนตัวจะไม่กินน้ำแข็งเลยครับ
เวลาไปตามร้านอาหาร คิดว่าน่าจะทุกโต๊ะเลยจะต้องมีโถน้ำแข็ง ร้านอาหารตามสั่ง ก็คิดว่าทุกโต๊ะเหมือนกัน ที่จะต้องลุกไปตักน้ำแข็งเติมน้ำเอง
ยิ่งตามร้านที่นั่งดื่มแอลกอฮอล์นี่ โถน้ำแข็งตั้ง 2 โถ 3 โถ เลย
ขาดน้ำแข็งกันไม่ได้จริงๆเหรอครับ
ผมกลัวความสะอาดมากๆ เห็นเขาเอาน้ำแข็งมาส่ง ตามร้านกาแฟ แบบที่อยู่ในกระสอบ เห็นสภาพกระสอบแล้วกลัวมากๆ ไม่กล้ากิน
เมื่อก่อนเวลาไปนั่งร้านอาหาร อันดับแรกเลยพนักงานจะเอาจานเอาช้อนมาตั้งแล้วก็จะ เอา น้ำแข็งโถมาตั้งตั้งทันที
พอบอกว่าไม่เอาน้ำแข็ง น้องพนักงานบางคนก็จะมองหน้าด้วยความงงๆ นิดๆ ว่า ไม่เอาน้ำแข็งเหรอ ประมาณนั้น
เหมือนไปกดกำไรของทางร้าน เพราะน้ำแข็งนี่เป้นตัวทำกำไรเลย บางที่เห็นว่าคิดโถเล็กๆ 20 บาท ต้นทุนจึง 1 บาทหรือเปล่าไม่แน่ใจ
พอบอกไม่เอาน้ำแข็ง ก็จ้องหน้าเลย 😁😁
ในนี้มีแนวร่วมเหมือนผมมั้ยครับ ที่ ไม่กินน้ำแข็งเลย กาแฟเย็นผมก็ไม่ดื่ม ดื่มแต่กาแฟร้อน ถ้าอยากจะดื่มกาแฟเย็น จะใช้วิธีเอากาแฟไปแช่เย็นแทน
คนไทยกินอาหาร นี่ขาด น้ำแข็งไม่ได้เลยใช่มั้ยครับ
เวลาไปตามร้านอาหาร คิดว่าน่าจะทุกโต๊ะเลยจะต้องมีโถน้ำแข็ง ร้านอาหารตามสั่ง ก็คิดว่าทุกโต๊ะเหมือนกัน ที่จะต้องลุกไปตักน้ำแข็งเติมน้ำเอง
ยิ่งตามร้านที่นั่งดื่มแอลกอฮอล์นี่ โถน้ำแข็งตั้ง 2 โถ 3 โถ เลย
ขาดน้ำแข็งกันไม่ได้จริงๆเหรอครับ
ผมกลัวความสะอาดมากๆ เห็นเขาเอาน้ำแข็งมาส่ง ตามร้านกาแฟ แบบที่อยู่ในกระสอบ เห็นสภาพกระสอบแล้วกลัวมากๆ ไม่กล้ากิน
เมื่อก่อนเวลาไปนั่งร้านอาหาร อันดับแรกเลยพนักงานจะเอาจานเอาช้อนมาตั้งแล้วก็จะ เอา น้ำแข็งโถมาตั้งตั้งทันที
พอบอกว่าไม่เอาน้ำแข็ง น้องพนักงานบางคนก็จะมองหน้าด้วยความงงๆ นิดๆ ว่า ไม่เอาน้ำแข็งเหรอ ประมาณนั้น
เหมือนไปกดกำไรของทางร้าน เพราะน้ำแข็งนี่เป้นตัวทำกำไรเลย บางที่เห็นว่าคิดโถเล็กๆ 20 บาท ต้นทุนจึง 1 บาทหรือเปล่าไม่แน่ใจ
พอบอกไม่เอาน้ำแข็ง ก็จ้องหน้าเลย 😁😁
ในนี้มีแนวร่วมเหมือนผมมั้ยครับ ที่ ไม่กินน้ำแข็งเลย กาแฟเย็นผมก็ไม่ดื่ม ดื่มแต่กาแฟร้อน ถ้าอยากจะดื่มกาแฟเย็น จะใช้วิธีเอากาแฟไปแช่เย็นแทน