เล่าเรื่องกิน | 3 จุ่ม 9 หลุม “Dining Aji”

กระทู้สนทนา
“Dining Aji” บุฟเฟต์ราเมนเย็น



น้ำจิ้มงา ปลาแห้ง และซอสซารุ ทั้ง 3 จุ่มวางคู่เส้นราเมนเย็นที่นอนพาดกองน้ำแข็งจนเส้นหงิก ผมสูดไอเย็นเข้าปอด


แกล้มเครื่องเคียง 9 หลุม

หลุมต่อหลุม ไก่ทอด ฟักทองต้ม ไข่หวาน ขิงดองเทมปุระ สลัดมันบด ทาโกะยากิ และอีก 3 หลุมเซียน ที่ดีดอารมณ์จนเกือบกระเด็นขึ้นหลังคา



“วุ้นบุกทรงเครื่อง” รสชาติเหลือเชื่อ เค็มเผ็ดพิสดารในก้อนเนื้อหนึบเด้งเหมือนเฉาก๊วยชากังราว



“เต้าหู้เย็น” เนื้อเต้าหู้อ่อนนุ่ม โปะซอสคล้าย XO รสเค็มมันแต้มความเผ็ดจางๆ เหมาะเจาะ



หลุมสุดท้าย “แคร์รอตผัดไข่” ความเท่อยู่ที่แคร์รอตที่ไร้รสแคร์รอต แคร์รอตที่รสหวานอบอวลแต่แทบไม่มีกลิ่นแคร์รอต อธิบายยาก

โกยทุกอย่างลงท้อง อิ่มจนเลือดไม่ไปเลี้ยงสมองเกือบหลับ



บุฟเฟต์ 240 บาท เพิ่มเส้นกับซอสได้ตลอด 90 นาที ส่วน 9 หลุมนั้นหมดแล้วหมดเลย 



Dining Aji อยู่ใน Big C เอกมัย ชั้น 1

บรรยากาศญี่ปุ่นสงบเรียบง่าย ไม่ร้องระงม
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่