“Dining Aji” บุฟเฟต์ราเมนเย็น
น้ำจิ้มงา ปลาแห้ง และซอสซารุ ทั้ง 3 จุ่มวางคู่เส้นราเมนเย็นที่นอนพาดกองน้ำแข็งจนเส้นหงิก ผมสูดไอเย็นเข้าปอด
แกล้มเครื่องเคียง 9 หลุม
หลุมต่อหลุม ไก่ทอด ฟักทองต้ม ไข่หวาน ขิงดองเทมปุระ สลัดมันบด ทาโกะยากิ และอีก 3 หลุมเซียน ที่ดีดอารมณ์จนเกือบกระเด็นขึ้นหลังคา
“วุ้นบุกทรงเครื่อง” รสชาติเหลือเชื่อ เค็มเผ็ดพิสดารในก้อนเนื้อหนึบเด้งเหมือนเฉาก๊วยชากังราว
“เต้าหู้เย็น” เนื้อเต้าหู้อ่อนนุ่ม โปะซอสคล้าย XO รสเค็มมันแต้มความเผ็ดจางๆ เหมาะเจาะ
หลุมสุดท้าย “แคร์รอตผัดไข่” ความเท่อยู่ที่แคร์รอตที่ไร้รสแคร์รอต แคร์รอตที่รสหวานอบอวลแต่แทบไม่มีกลิ่นแคร์รอต อธิบายยาก
โกยทุกอย่างลงท้อง อิ่มจนเลือดไม่ไปเลี้ยงสมองเกือบหลับ
บุฟเฟต์ 240 บาท เพิ่มเส้นกับซอสได้ตลอด 90 นาที ส่วน 9 หลุมนั้นหมดแล้วหมดเลย
Dining Aji อยู่ใน Big C เอกมัย ชั้น 1
บรรยากาศญี่ปุ่นสงบเรียบง่าย ไม่ร้องระงม
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ขออนุญาตฝากเพจนะครับ https://www.facebook.com/aahaankon/
เล่าเรื่องกิน | 3 จุ่ม 9 หลุม “Dining Aji”
น้ำจิ้มงา ปลาแห้ง และซอสซารุ ทั้ง 3 จุ่มวางคู่เส้นราเมนเย็นที่นอนพาดกองน้ำแข็งจนเส้นหงิก ผมสูดไอเย็นเข้าปอด
แกล้มเครื่องเคียง 9 หลุม
หลุมต่อหลุม ไก่ทอด ฟักทองต้ม ไข่หวาน ขิงดองเทมปุระ สลัดมันบด ทาโกะยากิ และอีก 3 หลุมเซียน ที่ดีดอารมณ์จนเกือบกระเด็นขึ้นหลังคา
“วุ้นบุกทรงเครื่อง” รสชาติเหลือเชื่อ เค็มเผ็ดพิสดารในก้อนเนื้อหนึบเด้งเหมือนเฉาก๊วยชากังราว
“เต้าหู้เย็น” เนื้อเต้าหู้อ่อนนุ่ม โปะซอสคล้าย XO รสเค็มมันแต้มความเผ็ดจางๆ เหมาะเจาะ
หลุมสุดท้าย “แคร์รอตผัดไข่” ความเท่อยู่ที่แคร์รอตที่ไร้รสแคร์รอต แคร์รอตที่รสหวานอบอวลแต่แทบไม่มีกลิ่นแคร์รอต อธิบายยาก
โกยทุกอย่างลงท้อง อิ่มจนเลือดไม่ไปเลี้ยงสมองเกือบหลับ
บุฟเฟต์ 240 บาท เพิ่มเส้นกับซอสได้ตลอด 90 นาที ส่วน 9 หลุมนั้นหมดแล้วหมดเลย
Dining Aji อยู่ใน Big C เอกมัย ชั้น 1
บรรยากาศญี่ปุ่นสงบเรียบง่าย ไม่ร้องระงม
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้