เนื้อย่างเสียบไม้ เตรียมตัวลงสนามจริงแล้วค่ะ

เราย้ำคิด ย้ำทำ มานานเรื่องขายเนื้อย่างเสียบไม้ แบบมีหน้าร้าน
ซ้อมย่างขายออนไลน์มาพักใหญ่แล้วค่ะ
จากนี้ จะลงสนามจริงบ้าง ขายออนไลน์พอได้เรื่อย ๆ 
แต่เผื่อว่ามีช่องทางขายหน้าร้านด้วย จะได้ช่วยเพิ่มยอดขาย
ตอนนี้ กำลังตัดสินใจเรื่องเสียบขนาดเดิมตามในรูป ขายไม้ละ 15.-
หรือลดขนาดลง แล้วขายไม้ละ 10.-
ทุกท่านคิดอย่างไร เรื่องราคาไม้ละ 10 กับ 15 บาท แนะนำได้นะคะ 
หรือมีแนวทางการตลาดที่จะสามารถช่วยเพิ่มยอดขายได้ 
** ทำอย่างไร ให้ลูกค้าอยากถ่ายรูปลงเฟส ว่ากินเนื้อย่างของเรา
หรือทำให้มันโดดเด่นอย่างไรได้บ้าง เพื่อให้เป็นที่พูดถึง
รบกวนช่วยแนะนำหน่อยจ้า ขอบคุณมากค่ะ

 
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่