รบกวนขอคำแนะนำด้วยจ้า
ปกติ เราขายเนื้อย่างเสียบไม้ออนไลน์ ย่างที่บ้านแล้วจัดส่งทางไปรษณีย์ จะใช้เตาถ่านย่าง
ซึ่งเราคิดว่า เนื้อทั้งฉ่ำ และ หอม ผลออกมาตรงใจเรามากค่ะ
แต่ตอนนี้กำลังจะเปิดหน้าร้านเพื่อย่างขาย และ เริ่มมีคนติดต่อซื้อไปย่างขายต่อ
เราต้องการจัดเป็นเซ็ทพร้อมขายได้เลย คือเตรียมเตาให้ด้วย ควรใช้เตาแบบไหนดี แทนเตาถ่าน
เนื่องจากควันจากเตาถ่าน น่าจะสร้างความเดือดร้อนให้ร้านข้างเคียง
มีเตาอย่างไรบ้าง ที่เหมาะสมกับการย่างเนื้อประเภทนี้
รบกวนแนะนำด้วยจ้า
เตรียมเปิดขายเนื้อย่างเสียบไม้ ควรใช้เตาย่างแบบไหน จึงจะเหมาะสม
ปกติ เราขายเนื้อย่างเสียบไม้ออนไลน์ ย่างที่บ้านแล้วจัดส่งทางไปรษณีย์ จะใช้เตาถ่านย่าง
ซึ่งเราคิดว่า เนื้อทั้งฉ่ำ และ หอม ผลออกมาตรงใจเรามากค่ะ
แต่ตอนนี้กำลังจะเปิดหน้าร้านเพื่อย่างขาย และ เริ่มมีคนติดต่อซื้อไปย่างขายต่อ
เราต้องการจัดเป็นเซ็ทพร้อมขายได้เลย คือเตรียมเตาให้ด้วย ควรใช้เตาแบบไหนดี แทนเตาถ่าน
เนื่องจากควันจากเตาถ่าน น่าจะสร้างความเดือดร้อนให้ร้านข้างเคียง
มีเตาอย่างไรบ้าง ที่เหมาะสมกับการย่างเนื้อประเภทนี้
รบกวนแนะนำด้วยจ้า