เตรียมเปิดขายเนื้อย่างเสียบไม้ ควรใช้เตาย่างแบบไหน จึงจะเหมาะสม

รบกวนขอคำแนะนำด้วยจ้า
ปกติ เราขายเนื้อย่างเสียบไม้ออนไลน์ ย่างที่บ้านแล้วจัดส่งทางไปรษณีย์ จะใช้เตาถ่านย่าง 
ซึ่งเราคิดว่า เนื้อทั้งฉ่ำ และ หอม ผลออกมาตรงใจเรามากค่ะ
แต่ตอนนี้กำลังจะเปิดหน้าร้านเพื่อย่างขาย และ เริ่มมีคนติดต่อซื้อไปย่างขายต่อ 
เราต้องการจัดเป็นเซ็ทพร้อมขายได้เลย คือเตรียมเตาให้ด้วย ควรใช้เตาแบบไหนดี แทนเตาถ่าน 
เนื่องจากควันจากเตาถ่าน น่าจะสร้างความเดือดร้อนให้ร้านข้างเคียง
มีเตาอย่างไรบ้าง ที่เหมาะสมกับการย่างเนื้อประเภทนี้ 
รบกวนแนะนำด้วยจ้า

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่