เนื้อย่างแบบนี้ ไม้ละ 15 บาท คุณคิดว่าอย่างไรคะ

เนื้อย่าง ขายไม้ละ 15.- แพงไปมั้ยคะ  ขอคำแนะนำด้วยค่ะ
เป็นเนื้อส่วนดี ไม่ได้ใช้เศษเนื้อ แต่จะเสียบแบบมีมันปนด้วย ย่างด้วยเตาถ่าน

ปกติ  เคยย่างขาย แล้วจัดส่งให้ลูกค้าใกล้บ้าน ยังไม่มีหน้าร้าน แต่ยอดขายไม่มาก
ก็เลยหยุดไป เพราะยิ่งทำจำนวนน้อย ต้นทุนยิ่งสูง
ตอนนี้ อยากลงทุนหาหน้าร้านแล้วย่างขาย แต่กลัวขายยาก เพราะแพงไป
เราพยายามลดต้นทุน ก็ยังไม่สามารถขายปลีก ไม้ละ 10บาทได้จริง ๆ เพราะทุนสูง
และอีกช่องทางคือ อยากขายส่งแบบยังไม่ย่าง
ท่านมีความเห็นว่าอย่างไรคะ ขอคำแนะนำได้เลยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ







แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ปรับขนาดลงให้เหลือไม้ละ 10 บาม น่าจะขายได้ง่ายกว่า
พอคนได้กินแล้วติดใจ ซื้อซ้ำแน่นอน
แต่ส่วนตัวผมถ้าเนื้อย่างแบบนี้ผมชอบติดมัน
ความคิดเห็นที่ 3
เนื้อวัวปกติจะแพงอยู่แล้ว...ถ้าตามในรูป...เป็นผมจะลองซื้อกินดูก่อน...ถ้าย่างไม่ไหม้..น้ำจิ้มอร่อย...ผมรับได้กับราคา 15 บาทนะครับ...
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่