สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ปรับขนาดลงให้เหลือไม้ละ 10 บาม น่าจะขายได้ง่ายกว่า
พอคนได้กินแล้วติดใจ ซื้อซ้ำแน่นอน
แต่ส่วนตัวผมถ้าเนื้อย่างแบบนี้ผมชอบติดมัน
พอคนได้กินแล้วติดใจ ซื้อซ้ำแน่นอน
แต่ส่วนตัวผมถ้าเนื้อย่างแบบนี้ผมชอบติดมัน
hamuhamoo ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4220614 ถูกใจ, little soul ถูกใจ, เกิดมาเพื่อเป็นทาสแมว ถูกใจ, Be-Be xox ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2918506 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1246697 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2316757 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4161737 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 843417 ถูกใจรวมถึงอีก 26 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 3
เนื้อวัวปกติจะแพงอยู่แล้ว...ถ้าตามในรูป...เป็นผมจะลองซื้อกินดูก่อน...ถ้าย่างไม่ไหม้..น้ำจิ้มอร่อย...ผมรับได้กับราคา 15 บาทนะครับ...
hamuhamoo ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4220614 ถูกใจ, N_Yeim ถูกใจ, ชงชาบาซูก้า ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2918506 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4619974 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4161737 ถูกใจ, Monkeyseo ถูกใจ, JobPotter ถูกใจ, เข้ามากดปุ่ม ถูกใจรวมถึงอีก 22 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
เนื้อย่างแบบนี้ ไม้ละ 15 บาท คุณคิดว่าอย่างไรคะ
เป็นเนื้อส่วนดี ไม่ได้ใช้เศษเนื้อ แต่จะเสียบแบบมีมันปนด้วย ย่างด้วยเตาถ่าน
ปกติ เคยย่างขาย แล้วจัดส่งให้ลูกค้าใกล้บ้าน ยังไม่มีหน้าร้าน แต่ยอดขายไม่มาก
ก็เลยหยุดไป เพราะยิ่งทำจำนวนน้อย ต้นทุนยิ่งสูง
ตอนนี้ อยากลงทุนหาหน้าร้านแล้วย่างขาย แต่กลัวขายยาก เพราะแพงไป
เราพยายามลดต้นทุน ก็ยังไม่สามารถขายปลีก ไม้ละ 10บาทได้จริง ๆ เพราะทุนสูง
และอีกช่องทางคือ อยากขายส่งแบบยังไม่ย่าง
ท่านมีความเห็นว่าอย่างไรคะ ขอคำแนะนำได้เลยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ