มีเนื้อ sirloin แช่แข็งอยู่ 1 กิโลกว่าๆ...เอามาทำอะไรดีครับ?

สวัสดีครับเพื่อนสมาชิกห้องก้นครัวทุกท่าน

ผมมีเนื้อ sirloin แช่แข็งอยู่ 1 กิโลกว่าๆ ซึ่งถูกหั่นเป็นชิ้นแบบหั๋นเต๋า 4x4 ลบ.ซม. นอนนิ่งอยู่ในช่องฟรีซ (freezer) อยู่นานแล้ว...ผมควรจะเอามาทำอะไรดีครับ??? ขอรบกวนความเห็นจากเพื่อนสมาชิกหน่อยครับ

ขอบคุณทุกความคิดเห็นครับ

ผมเอง...สามีของไฮดี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่