หมูสับที่ใช้ทำอาหารในเมนู กระเพราหมูสับ ลาบหมู แกงจืดหมูสับ ในแต่ละเมนูควรใช้เนื้อหมูส่วนไหนครับ

ไปซื้อหมูสับสำเร็จมาจากร้านรู้สึกไม่ถูกใจหมูสับครับ ไม่รู้ว่าเค้าใช้หมูส่วนไหนมาทำ (บางทีรู้สึกว่าในแต่ละครั้งที่ซื้อ หมูสับคุณภาพต่างกัน ไม่รู้ว่าผมคิดไปเองไหม)
ก็เลยคิดว่าจะซื้อเนื้อหมูเฉพาะส่วนมาสับเอง

รบกวนถามครับ
- กระเพราหมูสับ ลาบหมู แกงจืดหมูสับ ในแต่ละเมนูควรใช้เนื้อหมูส่วนไหนครับ
- ตามซุปเปอร์มาร์เก็ต หรือตามห้างฯ  เค้ามีบริการ เข้าเครื่องบดให้ไหมครับ (เผื่อจะได้ไม่ต้องสับเอง)
- หมูสับในห้างฯ คุณภาพมาตรฐานกว่าตามร้านใช่ไหมครับ

ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่