พวกลูกชิด วุ้นมะพร้าว มัน ฟักทอง ซาหริ่ม ข้าวเหนียว อะไรพวกนี้น่ะค่ะ รู้มาคร่าวๆว่าต้องอุ่น แต่คือไม่ค่อยเข้าใจว่าต้องอุ่นอะไรบ้าง แล้วแต่ละอย่างเก็บได้ประมาณกี่วันคะ? พอดีที่ร้านมีตู้แช่แข็งด้วย ถ้าเก็บในตู้แช่แข็งจะยืดอายุได้มั้ยคะ
ลอง search ในกูเกิลแล้วแต่ว่าไม่ค่อยมีเลยค่ะ
ขอคำแนะนำการเก็บรักษาเครื่องต่างๆที่ใส่ในน้ำแข็งไส/ไอศกรีมกะทิหน่อยค่ะ
ลอง search ในกูเกิลแล้วแต่ว่าไม่ค่อยมีเลยค่ะ