ถามประสบการณ์คนเคยจ้างอาหารจัดเลี้ยงค่ะ

อยากทราบว่าแต่ละท่านเวลาเลือกอาหารจัดเลี้ยง  ว่าใช้อะไรเป็นตัวตัดสินใจเลือกร้านคะ
ระหว่างร้านที่ราคาถูกคุณภาพพอใช้  กับแพงกว่านิดหน่อยแล้วได้คุณภาพที่ดีกว่า
เจ้านายให้หาร้านจัดเลี้ยงไปนำเสนอ  แบบกำหนดงบประมาณมา  เพิ่มได้นิดหน่อย  ไม่เกินหัวละ 10 บาท
เราเจอบางร้าน  เมนูเดียวกันแต่แพงกว่ากัน 5 - 10 บาท  แต่คุณภาพอาหารรวมถึงหน้าตาดูดีกว่าเยอะเลยค่ะ
เราอยากได้ร้านนี้  แต่พี่ที่ทำงานเค้าบอกว่า  ควรเลือกร้านที่ถูกกว่า  คนมากินๆ เดี๋ยวก็ไป  เค้าไม่แคร์ขนาดนั้นหรอก
เจ้านายให้เราเริ่มรับผิดชอบงานนี้เต็มตัวเป็นงานแรก  อยากให้เจ้านายประทับใจค่ะ

ใครเคยมีประสบการณ์สั่งอาหารมาจัดเลี้ยง  ขอคำแนะนำหน่อยค่ะว่าเลือกร้านไหนดี
หรือใครมีอะไรเกี่ยวกับอาหารจัดเลี้ยงอยากแชร์ก็ยินดีรับฟังนะคะ  เผื่อเอาไปปรับใช้  หรือปรับปรุงได้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่