อยากทราบว่าแต่ละท่านเวลาเลือกอาหารจัดเลี้ยง ว่าใช้อะไรเป็นตัวตัดสินใจเลือกร้านคะ
ระหว่างร้านที่ราคาถูกคุณภาพพอใช้ กับแพงกว่านิดหน่อยแล้วได้คุณภาพที่ดีกว่า
เจ้านายให้หาร้านจัดเลี้ยงไปนำเสนอ แบบกำหนดงบประมาณมา เพิ่มได้นิดหน่อย ไม่เกินหัวละ 10 บาท
เราเจอบางร้าน เมนูเดียวกันแต่แพงกว่ากัน 5 - 10 บาท แต่คุณภาพอาหารรวมถึงหน้าตาดูดีกว่าเยอะเลยค่ะ
เราอยากได้ร้านนี้ แต่พี่ที่ทำงานเค้าบอกว่า ควรเลือกร้านที่ถูกกว่า คนมากินๆ เดี๋ยวก็ไป เค้าไม่แคร์ขนาดนั้นหรอก
เจ้านายให้เราเริ่มรับผิดชอบงานนี้เต็มตัวเป็นงานแรก อยากให้เจ้านายประทับใจค่ะ
ใครเคยมีประสบการณ์สั่งอาหารมาจัดเลี้ยง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะว่าเลือกร้านไหนดี
หรือใครมีอะไรเกี่ยวกับอาหารจัดเลี้ยงอยากแชร์ก็ยินดีรับฟังนะคะ เผื่อเอาไปปรับใช้ หรือปรับปรุงได้ค่ะ
ถามประสบการณ์คนเคยจ้างอาหารจัดเลี้ยงค่ะ
ระหว่างร้านที่ราคาถูกคุณภาพพอใช้ กับแพงกว่านิดหน่อยแล้วได้คุณภาพที่ดีกว่า
เจ้านายให้หาร้านจัดเลี้ยงไปนำเสนอ แบบกำหนดงบประมาณมา เพิ่มได้นิดหน่อย ไม่เกินหัวละ 10 บาท
เราเจอบางร้าน เมนูเดียวกันแต่แพงกว่ากัน 5 - 10 บาท แต่คุณภาพอาหารรวมถึงหน้าตาดูดีกว่าเยอะเลยค่ะ
เราอยากได้ร้านนี้ แต่พี่ที่ทำงานเค้าบอกว่า ควรเลือกร้านที่ถูกกว่า คนมากินๆ เดี๋ยวก็ไป เค้าไม่แคร์ขนาดนั้นหรอก
เจ้านายให้เราเริ่มรับผิดชอบงานนี้เต็มตัวเป็นงานแรก อยากให้เจ้านายประทับใจค่ะ
ใครเคยมีประสบการณ์สั่งอาหารมาจัดเลี้ยง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะว่าเลือกร้านไหนดี
หรือใครมีอะไรเกี่ยวกับอาหารจัดเลี้ยงอยากแชร์ก็ยินดีรับฟังนะคะ เผื่อเอาไปปรับใช้ หรือปรับปรุงได้ค่ะ