คือที่บ้านเป็นร้านขายขนมจีบครับจะมีปัญหานึงที่เจอนานๆที คือ แป้งจะหลุดออกจากหมู เยอะมากในการทำหนึ่งครั้ง
โดยที่ร้านใช้แป้งเกี๊ยวยี่ห้อเดิมตลอด
บางครั้งจะสวยมาก ติดกันสวย แต่วันนี้ก็เจอปัญหาอีกรอบคือหลังนึ่งเสร็จ แป้งหลุดเยอะมาก จนต้องทิ้งหมดเลย
อยากทราบว่ามีวิธีแก้ยังไงครับ
ห่อขนมจีบ(นึ่ง)ยังไงไม่ให้ เกี๊ยวหลุดออกจากหมูครับ
โดยที่ร้านใช้แป้งเกี๊ยวยี่ห้อเดิมตลอด
บางครั้งจะสวยมาก ติดกันสวย แต่วันนี้ก็เจอปัญหาอีกรอบคือหลังนึ่งเสร็จ แป้งหลุดเยอะมาก จนต้องทิ้งหมดเลย
อยากทราบว่ามีวิธีแก้ยังไงครับ