วิธีถนอมไส้สาคูปากหม้อไม่ให้บูดเสียหรือเหม็นหืนครับ

คือเนื่องจากทำสาคูปากหม้อขายครับเป็นสูตรใต้สะพานซังฮี้ครับไส้ถั่วไม่ได้มีหมูผสมครับ ทีนี้ลูกค้าติดใจอร่อยมากเลยคิดทำทำขายแบบจิงจังทำแบบเเช่เเข็งส่งขายตามร้านสะดวกซื้อแต่จากที่ทำลองมาแป้งจะเเข็งกระด้างเมื่อแช่เย็นแล้วนำมาเวฟหรือนึ่งทำให้เสียรสชสติเป็นอย่างมากอยาก ส่วนไส้ขายเป็นของโอท็อปแต่ทีนี้มันมันจะบรรจุอย่างไรถนอมสินค้าอย่างไรติดที่ว่าจะทำอย่างไร  
รบกวนสอบถามท่านผู้รู้ครับ
มีวิธีทำให้แป้งไม่กระด้างเมื่อ นำมาเวฟหรือนึ่งหลังจากเเช่เย็นไหมครับ 

มีวิธีเก็บรักษาสูคูปากหม้อที่นึ่งแล้ว.และตัวไส้ให้อยู่ได้นานไม่เสียไม่เหม็นหืนในไส้หรือไม่ครับ.  

ช่วยแนะนำวิธีขายตลาดและขายรวมถึงการเก็บรักษา การบรรจุภัณฑ์ที่น่าจะใช้ในการจำหน่ายครับว่าควรเป็นเช่นไร วัสดุใดครับ

สุดท้ายหากท่านเป็นเจ้าของธุรกิจนี้ ท่านจะทำอย่างไร สร้างสรรค์อะไรบ้างเพื่อให้ธุรนี้ทำกำไรได้สูงสุดครับ. 

ในปัจจุบันมีหน่วยงานที่ ช่วยวิจัยส่งเสริมแนะนำการผลิตสินค้าโอท็อปเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ด้านอาหารบ้างไหมครับ

ขออภัยสำหรับการเขียนคำผิดเว้นวรรและการแบ่งย่อหน้าครับ กระผมเล่นในโทรศัพท์ขนาดเล็กและจึงเกิดความยากลำบากในการพิมพ์ครับ. 

ขอขอบคุณทุกท่านที่ชี้แนะครับ. 

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่