🥛นมเอามาทำโยเกิร์ตสารอาหารยังครบไหม?

กระทู้คำถาม
พอดีช่วงนี้ได้มีโอกาสทำโยเกิร์ตทานเอง
สัก1อาทิตย์แล้วค่ะ รู้สึกสบายท้องกว่าดื่มนมปกติ จึงอยากทราบว่า นมสด พอเรานำมาทำเป็นโยเกิร์ต  สารอาหาร,วิตามินต่างๆดังที่ระบุข้างขวด ยังจะอยู่ครบหรือไม่คะ

ปล. ในขั้นตอนทำโยเกิร์ตมีการอุ่นนมโดยใช้ไฟอ่อนๆ อุณหภูมิไม่เกิน50 องศาเซลเซียสค่ะ

สารอาหาร,วิตามินข้างขวด

โยเกิร์ตทำเอง..
ขออนุญาตถามเพิ่มเติมนะคะ ทานโยเกิร์ตวันละมากๆจะส่งผลเสียต่อระบบลำใส้เราไหมคะ ดิฉันทานวันละ1กิโลกรัมค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่