ขออนุญาตถามในนี้ดีกว่าครับ ... เรื่องตู้เย็น สำหรับ Homemade Bakery

ภรรยาทำ HomeMade Bakery ครับ เค็ก ขนมปัง
ระยะหลัง ขยายมาทำพวกเต้าฮวยฟรุต มะพร้าวอ่อน ออเดอร์เริ่มมากขึ้น จนตู้เย็น 2 ใบ ใหญ่+เล็ก ที่บ้านรับไม่ได้แล้ว
คงต้องซื้อตู้เย็นใหม่อีกใบ สำหรับ Bakery โดยเฉพาะเลย ก็ต้องใช้ทั้ง Freeze ทั้ง Chill ครับ

ขนาดคงประมาณ 12-13 คิว+ ขึ้นไป
รบกวนขอคำแนะนำด้วยครับ 
ว่าควรซื้อตู้เย็นแบบ Home Used ทั่วไป 2 ประตู 
หรือมีตู้เย็นที่ออกแบบเฉพาะสำหรับ Bakery Kitchen 

และ ช่วยแนะนำยี่ห้อ + ชี้จุดด้วยครับ ว่าไปซื้อที่ไหน ถูกและดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่