ลังเล ระหว่าง เตาอบไฟฟ้าอุตสาหกรรม แบบ1 ถาด กับเตาฝัง ตอนนี้เล็งไว้ เป็น tega HL840 ค่ะ

ตอนนี้กำลังเรียนทำขนม และมีทำขายบ้างเล็กน้อย เป็นพวก ขนมปัง และบราวนี่ 
ที่ใช้ทำขายอยู่ตอนนี้เป็นเตาตึ๊งคะ่ แต่ทำไม่ทันขาย เลยอยากขยับขยาย 

รบกวนแนะนำด้วยค่ะ 

ลังเล ระหว่าง เตาไฟฟ้า กิตติวัฒนา เท่าที่เช็ค เตาไฟฟ้า ราคา 25000 ค่ะ หน้าจอปรับอุณภูมิเป้นดิจิตอล
คิงคิทเช่น 19900 ปรับอุณภูมิแบบหมุน
-ถาดขนาดใหญ่ดี  60*40 เซน 
-ไม่มีพัดลม 
-ปรับอุณภูมิแยก บน ล่างได้ 
-กินไฟ 3000วัตต์

เตาไฟฟ้า Tega 
teka HL840 ราคาไม่ถึงสองหมื่น 
-ตัวปรับอุณหภูมิ เป้นแบบหมุน ตัวตั้งเวลา ดิจิตอล
- เตาวางถาดได้ขนาด 12*16 นิ้ว (30*40 เซนต์) --ครึ่งนึง ของเตาอุตสาหกรรม
-มีระบบพัดลม น่าจะวางทำได้หลายชั้น (รึเปล่า ยังไม่เคยใช้ค่ะ )
-อุณภูมิ แยกบนลา่งไม่ได้ 
-หน้าตาดูสวยกว่า ขนาดกะทัดรัด 
กินไฟ 269X วัตต์
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ทำขาย ยังไงเตาอุตสาหกรรมก็ตอบโจทย์กว่า
แนะนำว่าให้เลือกเป็นเตาใช้แก๊สควบคุมด้วยไฟฟ้า จะประหยัดไฟและต้นทุนถูกกว่า

เตาฝังอันที่ว่า มีพัดลมแต่ไม่ควรวางหลายชั้นพร้อมกันนะครับ มันไม่ใช่ Convection oven แท้
เพราะข้างบนยังมีลวดอยู่ ถาดบนจะไหม้ก่อน ต้องค่อยสลับถาดเป็นระยะอีก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่