ผมเห็นสูตรมาการองหลายสูตรครับ บางสูตรคือ.ช้อัลมอนด์ป่นกับน้ำตาลไอซ์ซิ่งในอัตราส่วนที่เท่ากันบางสูตรก็อัลมอนด์มากกว่าบางสูตรไอซ์ซิ่งก็มากกว่า
คือมันต่างกันยังไงเหรอครับแล้วควรจะใช้สูตรไหนครับ หรือใครมีสูตรไหนที่แนะนำก็แบ่งบันกันได้นะครับและใครมีวิธีอะไรในการทำก็แนะนำได้ครับ ขอบคุณครับ
สอบถามการทำมาการอง macaron
คือมันต่างกันยังไงเหรอครับแล้วควรจะใช้สูตรไหนครับ หรือใครมีสูตรไหนที่แนะนำก็แบ่งบันกันได้นะครับและใครมีวิธีอะไรในการทำก็แนะนำได้ครับ ขอบคุณครับ