สอบถามการทำมาการอง macaron

ผมเห็นสูตรมาการองหลายสูตรครับ บางสูตรคือ.ช้อัลมอนด์ป่นกับน้ำตาลไอซ์ซิ่งในอัตราส่วนที่เท่ากันบางสูตรก็อัลมอนด์มากกว่าบางสูตรไอซ์ซิ่งก็มากกว่า

คือมันต่างกันยังไงเหรอครับแล้วควรจะใช้สูตรไหนครับ หรือใครมีสูตรไหนที่แนะนำก็แบ่งบันกันได้นะครับและใครมีวิธีอะไรในการทำก็แนะนำได้ครับ  ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่