ทำไมฝรั่งชอบย่างเสต๊กแล้วผิวไหม้ๆ ดำๆ เขารู้ไหมว่ากินแล้วก่อมะเร็ง.

เห็นตามร้านอาหาร เมืองนอก ต่างๆ แม้กระทั่งพวกมิชลินสตาร์ หรือทำกินกันเอง  หรือ ตามรายการอาหารฝรั่ง. ย่างเนื้อสัตว์ทีไรก็ ติดไหม้ๆ ดำๆเยอะๆมาก.  กินไปละก็ขมๆแน่ๆ

เขาจะรู้ไหมว่าเขากินสารก่อมะเร็งไปเรื่อยๆ ดูเหมือนไม่ค่อยแคร์อะไร.
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่