หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมฝรั่งชอบย่างเสต๊กแล้วผิวไหม้ๆ ดำๆ เขารู้ไหมว่ากินแล้วก่อมะเร็ง.
กระทู้สนทนา
อาหารปิ้งย่าง
อาหาร
สุขภาพกาย
เห็นตามร้านอาหาร เมืองนอก ต่างๆ แม้กระทั่งพวกมิชลินสตาร์ หรือทำกินกันเอง หรือ ตามรายการอาหารฝรั่ง. ย่างเนื้อสัตว์ทีไรก็ ติดไหม้ๆ ดำๆเยอะๆมาก. กินไปละก็ขมๆแน่ๆ
เขาจะรู้ไหมว่าเขากินสารก่อมะเร็งไปเรื่อยๆ ดูเหมือนไม่ค่อยแคร์อะไร.
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มะเร็งจากของปิ้งย่าง ถ้าเราตัดตรงที่ไหม้ๆออก แค่นี้ก็ปลอดภัยจากมะเร็งแล้ว ใช่ป่าวฮะ
ถ้าเราตัดตรงที่ไหม้ๆออก เหลือส่วนดีๆไว้ เช่น ไก่ย่าง หมูปิ้ง ตรงมันหมู มันชอบไหม้ เราตัดออก ถ้ากิน ก็ถือว่าปลอดภัยจากมะเร็งแล้ว ใช่หรือไม่ หรือไม่เกี่ยว
สมาชิกหมายเลข 1899016
เวลามี “ชิมฟรี” แล้วหยิบมาหลายชิ้นหรือเดินไปหยิบหลายรอบ พนักงานคิดยังไงกับเราคะ
ตามเรื่องเลยค่ะ เมื่อก่อนก็คิดว่าพนักงานต้องหมั่นไส้เรามากเลย หรือไม่ก็มองว่าเห็นแก่กิน แต่บางทีเราก็สงสัยว่า เค้าจะจำหน้าเราได้จริงๆหรือ เพราะยืนแจกก็น่าจะแจกให้คนเป็นร้อย ไม่น่าจำได้หรอกมั้ง หรือเวล
สมาชิกหมายเลข 4462370
เวลาต้มมาม่าเเล้วใส่ไข่ลงไป ควรตีไข่หรือไม่ตีไข่ครับ?
เวลาต้มมาม่าเเล้วใส่ไข่ลงไป ควรตีไข่หรือไม่ตีไข่ครับ? คือมาม่าไม่ว่าจะรสหมูสับหรือต้มยำกุ้งถ้าใส่ไข่มันจะได้รสกลมกล่อมของไข่ เเต่ทีนี้มันก็ขึ้นอยู่กับเเต่ละคนว่าจะตีไข่หรือไม่ตี ถ้าตีไข่ ก็จะกลมกล่อม
สมาชิกหมายเลข 3911880
ความตาแข็งของ ฮเยวอน IZONE
บางทีก็น่ากลัวมาก 555+
สมาชิกหมายเลข 3591895
คำสารภาพของสามีที่แต่งงานกันมา 12 ปี
ปีนี้เป็นปีที่ 12 ของการแต่งงานค่ะ ก็เลยจัดเตรียมสิ่งพิเศษให้กับสามีสุดที่รักเพื่อตอบแทนความน่ารักของเค้า ตลอด 12ปีที่คบกัน เค้ารับผิดชอบครอบครัวดีมากๆค่ะ ดูแลลูกทั้ง 2 อย่างที่เรียกว่าอบอุ่นสุดๆ เรา
สมาชิกหมายเลข 4203219
ทานอาหารเช้าก่อน 8 โมง ช่วยคุมน้ำตาลในเลือดได้ดีมาก ลดความเสี่ยงโรคเบาหวานและมะเร็ง
เครดิตแหล่งข่าว/เจ้าของบทความโดย https://www.dailynews.co.th/news/4164925/ ช่วงเวลาในการรับประทานอาหารเช้า มีบทบาทสำคัญในการรักษาสุขภาพ การศึกษาวิจัยกับกลุ่มตัวอย่างมากกว่า 100,000 คน
stardom
ซี่โครงย่างหรือเนื้อย่างสีดำแบบนี้เค้าหมักอะไรครับ
เค้าหมักอะไรครับ หรือย่างจนมันไหม้เลยสีออกมาแบบนี้ เห็นในคลิปฝรั่งนิยมกันจัง แล้วถ้ามาขายคนไทยจะกล้ากินกันมั้ยครับ ขอบคุณครับ
DeMoN06
หัวหอม-กระเทียมที่ขึ้นราดำแม้เพียงเล็กน้อย ไม่ควรนำมาทำอาหาร เพราะเสี่ยงมะเร็ง
เครดิตแหล่งข่าว/เจ้าของบทความโดย FB: ดร.เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ https://www.matichon.co.th/social/news_4968884 อ.เจษฎา แจงเหตุที่ไม่ควรกิน หอม-กระเทียมที่มีจุดราดำ เพราะมันคือตัวการก่อให้เกิด
stardom
ผลวิจัยชี้ เครื่องครัวที่ทำจากพลาสติกสีดำ มีสารเสี่ยงเกิดมะเร็งในปริมาณสูง
เครดิตแหล่งข่าว/เจ้าของบทความโดย https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_9558182 เผยผลวิจัยจากสถาบันวิจัยท็อกซิก-ฟรี ฟิวเจอร์และสถาบันเพื่อชีวิตและสิ่งแวดล้อมแห่งอัมสเตอร์ดัม มหาวิทย
stardom
อาการเตือนมะเร็งกระเพาะอาหาร สังเกตอย่างไร
มะเร็งกระเพาะอาหาร (Stomach Cancer หรือ Gastric Cancer) เป็นหนึ่งในมะเร็งที่น่ากลัว เพราะอาการในระยะแรกมักไม่ชัดเจน หรือคล้ายกับโรคกระเพาะธรรมดา เช่น ปวดท้อง แน่นท้อง น้ำหนักลด หรือท้องอืด กว่า
HDcare
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารปิ้งย่าง
อาหาร
สุขภาพกาย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 4
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมฝรั่งชอบย่างเสต๊กแล้วผิวไหม้ๆ ดำๆ เขารู้ไหมว่ากินแล้วก่อมะเร็ง.
เขาจะรู้ไหมว่าเขากินสารก่อมะเร็งไปเรื่อยๆ ดูเหมือนไม่ค่อยแคร์อะไร.