น้ำจิ้มมัสตาร์ดสด

ได้มีโอกาสไปทานไส้กรอกเยอรมันรวม ที่ร้านๆนึงแถวๆนางลิ้นจี่
ติดใจน้ำจิ้ม เป็นลักษณะมัสตาร์ดสด สีออกครีมๆ ไม่เหลืองเหมือนมัสตาร์ดขวด
มีเม็ดอะไรกลมๆสีเข้มๆใส่ลงมาด้วย รสชาติไม่ฉุนนัก

มีใครทราบวิธีทำไหมครับ รบกวนด้วยครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่