ทำกับข้าวกินเอง ล้างผัก ล้างผลไม้ ล้างเนื้อกันยังไงครับ

ผมเพิ่งทำกับข้าวทานเองน่ะครับ
แล้วก็เจอปัญหา ไม่รู้จะล้างวัตถุดิบยังไง  แค่ไหนถึงพอดีครับ
ถึงขนาดต้องแช่ baking soda mุกอย่างเลยรึเปล่า
หรืออะไรที่แค่ ล้างน้ำเปล่าก็พอ
ขอคำแนะนำ จากเพื่อนๆ ด้วยครับ ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่