หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากสอบถามผู้รู้ค่ะ น้ำซอสอะไรคะที่ใช้ผสมกับหอมหัวใหญ่ซอยบางๆ เป็นเครื่องเคียงกินกับหมูย่างเกาหลีอ่ค่ะ
กระทู้คำถาม
น้ำที่ใช้ผสมกับหอมหัวใหญ่เวลากินกับหมูย่างเกาหลี เป็นเครื่องเคียงค่ะ สงสัยจังค่ะ
เผื่ออยากทำกินที่บ้าน ผู้รู้ช่วยตอบด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ชวนสายกินไปฟินกับ - Sindosegi สยามสแควร์ ปิ้งย่างเกาหลีพรีเมียมของ ดีเจเพชรจ้า
ใครสายเกาหลี ปิ้งย่างเกรดพรีเมียมต้องห้ามพลาด! ร้าน Sindosegi ที่สยามสแควร์นี่คือที่สุดดดด! ✨ ร้านนี้เค้าเน้นหมูคุณภาพสุดๆ หมักด้วยสูตรลับเฉพาะจากเกาหลีแท้ๆ แล้
สมาชิกหมายเลข 5822800
BufFeast Review : บุกร้าน "God of Grill" กับโปรบุฟเฟ่ต์สเต๊กในเมืองสุดหายาก @ซอยมโนรม ถ.พระรามสี่
ในระหว่างเสาะหาร้านไปกินช่วงปีใหม่นี้ ก็เหลือบไปเห็นกับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ของร้านนึง เป็นร้านสเต็ก นามว่า ก๊อต ออฟ กริลล์ สเต๊ก ตั้งอยู่ในซอยมโนรม เส้นพระราม 4 เลย อันตัวผมก็ไม่ได้กินบุฟเฟ่ต์สเต๊กมานานม
TheHeatBufFeast
แวะกินข้างถนน รีวิว ร้าน Iron Age Korean Steak บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี นนทบุรี
https://www.youtube.com/watch?v=jPvdC53RNFYCr. แวะกินข้างถนน เนื้อ ไอรอนเอจสเต็ก แผ่นใหญ่มาก เนื้อคุณภาพชิ้นใหญ่แต่นุ่มสุดๆ เนื้อ หรือหมูของร้านนี้ เป็นสเต็กคุณภาพค่ะ ชิ้นใหญ่ หมักกำลังพอดี เตาส
แวะกินข้างถนน
อยากสอบถามผู้รู้ค่ะ น้ำอะไรคะที่ใช้ใส่ในหอมหัวใหญ่ซอยบางๆ ที่เป็นเคียงหมูย่างเกาหลี 삼겹살
อยากรู้จังค่ะ เผื่อจะซื้อมาทำกินที่บ้าน
สมาชิกหมายเลข 2974704
ข้าวขาหมูกินที่ food court ตามห้างไม่สะใจ ผมจัดแบบนี้เลยดีกว่า
ไปกินตามห้างได้น้อย ไม่ซะใจ อยู่บ้านเดินไปซื้อปากซอย 100 บาท เปิดถุงออกมา ลองตักเฉพาะเนื้อๆออกมา น่าอร่อยหิวเลยครับ ข้าวหุงเองครับ ขาหมูล้นจานครับ ยังเหลืออีก จิ้มน้ำจิ้มรสเด็ด
HMC
คอหมูย่างในหม้อทอดไร้น้ำมัน เมนูส่งท้ายปี พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ
ก่อนจะถึงสิ้นปีขอฝากอีกหนึ่งเมนูไว้ในอ้อมอกอ้อมใจและอ้อมปากของทุกคนด้วยนะคะนั่นก็คือ "คอหมูย่าง" ที่ใช้หม้อทอดไร้น้ำมันเราจะเลือกใช้ตรงคอหมูเลยนะคะ ไม่ใช่สันคอแต่อย่างใดซื้อมา 1 กก. จากนั้นห
แม่มณีมีของกิน
BufFeast Review : ปิ้งย่างดรายเอจแสนนุ่มนวล ริมถนนบางใหญ่ "Yoon Korean BBQ"@โฮมมอร์ บางใหญ่
เมื่อวานผมมีเข้าอ๊อฟฟิศเพื่อไปเอางาน ขากลับเลยแวะกินมื้อเที่ยงแถวๆนั้นซะ เป็นร้านแนวปิ้งย่างเกาหลีที่เปิดมาได้ไม่นาน ในแถบบางใหญ่ อย่าง Yoon Korean ตั้งอยู่ ณ โครงการโฮมม
TheHeatBufFeast
พุลโกกิ (Bulgogi ) 불고기...หมูย่างเกาหลีแบบไร้เนื้อสัตว์
พุลโกกิ (Bulgogi ) 불고기...หมูย่างเกาหลีแบบไร้เนื้อสัตว์ ก่อนอื่นขอเกริ่นก่อนนะคะว่าเราเลิกทานเนื้อวัว,เนื้อหมู,เนื้อไก่,เนื้อเป็ดและปลาดุกมานานแล้ว ปัจจุบันเราทานแค่อาหารทะเลอย่าง ปลา กุ้ง ปู ปลาห
ร้อยคืนหมื่นวัน
"สูตรอาหารเพื่อสุขภาพ"
สวัสดีครับชาวเฮลท์ตี้ กำลังมองหาเมนูเพื่อสุขภาพใช่ไหม ขอเสนอ 5 เมนูอาหารคลีนสำหรับคนรักสุขภาพกันครับ เมนูที่ 1 ผักกาดขาวห่อหมู - ลวกผักกาดขาว + ห่อหมู นำผักกาดขาวไปต้มในน้ำร้อนจัด เพื่อให้ผักกาดขาดอ่
สมาชิกหมายเลข 8546450
วิธีทำ หมูย่างซอส เกาหลี ,ซอสโคชูจัง และน้ำจิ้มเกาหลี
สิ่งที่ต้องเตรียม 1.สันคอหมูสเต็ก 2.ซีอิ๊วเกาหลี (ไม่มีใช้ คิโคแมน) 3.ซอสโคชูจัง (สูตรซอส) -น้ำพริกแกงเผ็ดแบบละเอียดตามห้าง ห้ามซื้อตลาด 2ช้อนโต๊ะ -ซอสพริกภูเขาทองแบบเผ็ดน้อย 4 ช้อนโต๊ะ -น้ำมันงา
สมาชิกหมายเลข 1154242
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากสอบถามผู้รู้ค่ะ น้ำซอสอะไรคะที่ใช้ผสมกับหอมหัวใหญ่ซอยบางๆ เป็นเครื่องเคียงกินกับหมูย่างเกาหลีอ่ค่ะ
เผื่ออยากทำกินที่บ้าน ผู้รู้ช่วยตอบด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ