[CR] NONAME | Steak Seafood Tapas ร้านสเต็ก Flat Iron ราคาคุ้มค่า ใจกลางเมือง!!!


🥩ที่ สุด เลย เวร้ย แกรรรรรรรร!!!🥩

สายเนื้อต้องมาลอง จริงๆผมไม่ค่อยถนัดแนะนำเรื่องอาหารสักเท่าไหร่ เลยส่งผลให้เพื่อนๆอาจจะได้เห็นรีวิวร้านอาหารจากผมไม่มากมายนัก แต่ด้วยความเป็นคนชอบกินเนื้อวัว เรียกได้ว่าตั้งตนเป็น Beef Slayer ก็ว่าได้ รวมทั้งมื้อนี้ เป็นหนึ่งในมื้อสเต็กที่ดีที่สุดในชีวิต จึงอยากมาแนะนำเพื่อนๆ ให้ไปลองกัน!

กับร้าน NONAME อ่านว่า “โน-นา-เมะ”
ถรุ้ย! “โน-เนม”!!!!

ร้านอาหารแนว Flat Iron ที่มีราคาสมน้ำสมเนื้อ เทียบกับโลเคชั้นกลางเมือง สำหรับ main dish อย่างสเต็กเนื้อ สามารถเลือกเนื้อได้ 2 แบบ

🥩🥩🥩
• ธรรมดา (The Flat Iron) 500.-
• วากิว (Wagyu Flat Iron) 1,200.-
(สำหรับคนไม่กินเนื้อ ทางร้านมีทั้ง แกะ หมู และซีฟู๊ด ไว้ให้เลือกด้วยครับ)

🍽🍽🍽
นอกจากจานหลักแล้ว ทางร้านนี้ก็จะมี Topping ให้เลือกมาใส่เพิ่มบนสเต็ก มีทั้ง Uni - ไข่หอยเม่น, Truffle สด, Lobster Thermidor, Hokkaido Hotate และอื่นๆอีกมากมาย (ราคาไม่เท่ากัน)

ในด้านซอสก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย รวมไปถึง Side Dish ต่างๆด้วย

—————————————————————

ขออนุญาต รีวิวแบบ Non-Sponsored นะครับ
เพราะเป็นมื้อที่กินกับที่บ้าน ไม่ได้รับการว่าจ้างแต่อย่างใด

ส่วนตัวรู้สึกว่า คุณภาพเนื้อ ดี ดีงามมากจริงๆ วากิวนี่คือเอาไว้ก็กึ่งละลายได้ ส่วนเนื้อ Flat Iron แม้จะถูกกว่าครึ่งนึง แต่รสชาติไม่แพ้กันเลย
(ใครไม่ชอบกินมันๆ แนะนำกินธรรมดา อร่อยโคตร!!)

ในส่วนอื่นๆของพวก Topping ก็ถือเป็นของคุณภาพหลากหลาย และสดใหม่ แต่หากใครมุ่งไปทางเนื้อเท่านั้น ก็อาจจะไม่เป็นเป็นต้องสั่งครับ เพราะบางท็อปปิ้ง อาจสั่งเนื้อได้อีกจาน 55555555+

—————————————————————

📍NONAME - Steak Seafood Tapas
https://goo.gl/maps/gCzGVFLwXtKFQU756

📌 Gaysorn Village - G fl.

☎️ 063 569 5646

🕰 เวลาทำการร้าน
อาทิตย์ - พฤหัสฯ
11:00 - 22:00

ศุกร์ - เสาร์
11:00 - 23:00

💰 1,000 - 4,000 บาท
(ประมาณการจากสิ่งที่ผมสั่งนะครับ)

🥩 THE RIB EYE (300g - ~1,500.-)

ผมสั่งแบบ medium-rare โดยไม่ได้สั่งซอสอะไรเพิ่มเติม เพราะอยากลิ้มลองรสชาติของเนื้อสเต็กแบบเต็มๆ

เหมาะสำหรับ beef lover ที่อาจจะไม่ได้เน้นไปทางไขมันแทรกในเนื้อเพื่อความชุ่มฉ่ำ แต่ถึงแม้จะไม่ได้มีมันแทรกเนื้อมากมาย แต่ตัวเนื้อไม่มีความเหนียวเลยสักนิด นุ่มลิ้น รสชาติเข้มข้นมาก

🥩 THE WAGYU FLAT IRON (1,200.- + 550.-)

จานนี้ก็เป็น Medium-rare โดยพี่ชายผมสั่งท็อปด้วย fresh truffle + truffle salt

ส่วนตัวผมเป็นคนไม่อินกับ truffle มากนัก แต่สำหรับตัวเนื้อ พูดได้สั้นๆว่า “โว๊ยยยยยยยยยยยยย” อะไรมันจะอร่อยขนาดน๊านนนนนนนนนนนนนนน

มันนุ่ม มันชุ่ม มันละลาย ใครที่ชอบเนื้อสเต็กที่มีกลิ่มหอมของไขมันวัว รับประกันครับ จานนี้ โดน!!!

🥩 PREMIUM LAMB CHOPS (1,200.-)

จานนี้ของป่ะป๊า เพราะป๊าเลิกกินเนื้อแล้ว
เสิร์ฟพร้อม mint jelly และ black pepper sauce ที่ป๊าเลือกมา

🐚 HOKKAIDO HOTATE (350.-)

เป็น Topping ที่ผมเลือก แต่ไม่ได้ให้โปะมาบนเนื้อสเต็ก
บอกเลยว่าทางร้าน เซียร์ มาได้ดีมาก เนื้อยังคงแน่น ไม่หดตัว ได้รสชาติความสดของหอยเชลล์อย่างแท้จริง

🍽 TRUFFLE WITH ASPARAGUS (690.-)

แอสพารากัสขาว (ใหญ่มาก ตอนแรกยกมานึกว่าหอยงวงช้าง -“-) เสิร์ฟบนซอสทรัฟเฟิลในปริมาณที่จุใจ แถมยังโรยด้วยทรัฟเฟิลสไลด์บาง

🐖 PARMA HAM MELON (550.-)

พาร์ม่าแฮมแผ่นใหญ่ เวิร์ฟพร้อมเมล่อน (4ชิ้น)

🐚 SEASONAL OYSTER (850.-)

🍽 TRUFFLE MAC N CHEESE (390.-)

มักกะโรนรอมชีสทรัฟเฟิล อันนี้ก็ดีงามมมม

🍽 CREME BRÛLÉE SWEET CORN (150.-)

อันนี้!!! อันนี้เว้ยแกร!!! อันนี้คืออันที่แกร และแกร และแกรต้องสั่ง!!!!!!!!!!!

อร่อย อร่ยมาก อร่อยโคตรรรรรร

🍽 CREAMED SPINACH (150.-)

🧂 CAFÉ DE PARIS (100.-)

ฮือ ภาพนี้แสงมันพลาด พยายามดึงได้แค่นี้ 😭

มีดสเต็กเขาน่ารักมากเลย ทำเป็นเหมือนปังตออันจิ๋ว

บรรยากาศในร้าน ใครสายไวน์ก็น่าจะแฮปปี้กับร้านนี้เช่นกัน

เมนู มีเท่านี้เลยครับ

ยังไงหากใครเป็นสายเนื้อ หรืออาหารตะวันตก
แวะไปลองกันได้นะครับ

ที่ NONAME Steak Seafood Tapas

ใครชอบรีวิวแบบนี้
ก็ฝาก กด Like กด Share ให้ผมด้วยน้าา^^
ฝากติดตามผลงานได้ที่
#theplanner
ชื่อสินค้า:   NONAME Steak Seafood Tapas
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่