สำหรับคนที่ทำเค้ก ใช้วิปปิ้งแบบไหนอยู่นานที่สุดหรือค่ะ

เป็นมือใหม่หัดทำ อยากจะเอาเค้กไปให้คุณพ่อคุณแม่ชิมสักหน่อย รอบล่าสุดมันจะละลายคืนตัวอ่ะค่ะ วิปปิ้งที่มันทนอากาศร้อนได้นิดหนึ่งค่ะ กว่าจะถึงบ้าน 2 ชม 
😇 อีกคำถามค่ะ เค้กซิปฟอน กัยเค้กไข่ อันไหนมันนุ่มลิ้น เหมาะกับแต่งหน้าเค้กด้วยวิปปิ้ง หรือ พี่แนะนำว่าต้องทำเค้กประเภทไหนมันถึงจะดีที่สุด ถ้าให้สูตรหนูก็จะดีใจเป็นอย่างมากเลยยยยย 😁😁😁 

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ปล. ไม่มีใครให้ปรึกษาเลยค่ะ รอบตัวไม่มีใครทำเป็นเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่