▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารปิ้งย่าง
อาหารบุฟเฟ่ต์
โรงเรียนสอนทำอาหาร
ทำอาหาร
เจ้าของธุรกิจ
รบกวนสอบถามครับ หมูกระทะสามารถทำขายเปิดร้านแบบห้องแอร์ได้ไหมครับ
จะสามารถทำได้ไหมครับ สิ่งที่ผมกังวลตอนนี้คือ
1. ควันจะเต็มห้องกระจกไหม
2. จะหายใจได้รึป่าวครับ ถ้ามีควัน แล้วอากาศปิด แต่มีแอร์ 3 ตัว
3. ผมต้องติดพัดลมดูดอากาศ หรือว่า เครื่องฟอกอากาศไหมครับ
4. จะมีวิธีลดควันในห้องแอร์ได้ไหมครับ
ผมรบกวนขอคำแนะนำหน่อยครับ เพราะปกติไม่ค่อยเห็นใครทำหมูกระทะในห้องแอร์ ยกเว้นแต่ในห้าง
เลยไม่รุ้ว่าถ้าทำ จะเกิดอะไรขึ้นบ้างครับ จะส่งผลเสีย หรือมีข้อจำกัดเยอะไหมครับ
ขอบคุณมากครับ