ผมมีร้านอยู่ 1 ห้อง เป็นร้านกาแฟ และขนมแบบง่ายๆ เช่นแพนเค้ก แซนวิช วาฟเฟิ้ล ไอศครีม ส่วนเค้กแบบง่ายๆ และบราวนี่ จะทยอยทำมาเติมที่ละหน่อย อยู่ใกล้ๆกับโซนที่เด็กๆมาเรียนพิเศษช่วงเสาร์อาทิตย์ ส่วนวันธรรมดาจะได้ลูกค้ามาซื้อขนม กาแฟ หลังเลิกงานก็มีลูกค้ามาแวะทานขนม ปกติร้านจะปิด 2 ทุ่มครับ แต่พักหลังๆนี้ น้องสาวเริ่มทำพวกเกี๊ยวซ่า ปีกไก่ทอด ปอเปี๊ยะแฮมชีส ซี่โครงหมูทอดในช่วงเย็น ปรากฏว่าได้ลูกค้ามานั่งทานหลังเลิกงานเยอะขึ้น ตอนนี้ร้านปิด 4 ทุ่ม วันศุกร์ลูกค้าอยู่ยาวยัน 5 ทุ่ม เป็นลูกค้าประจำ ลูกค้าแนะนำว่า เกี๊ยวอร่อยๆ น่าจะทานคู่กับเบียร์และแนะนำให้ขายเบียร์ด้วย แต่ไมแน่ใจว่าจะขายได้มั้ย ตอนนี้น้องสาวเริ่มเอาเบียร์มาลงที่ร้าน เป็นพวกเบียร์นอก ยี่ห้อแปลกๆ ลูกค้าชอบมาก แต่ผมบอกน้องสาวไปละครับ ว่าอย่าพึ่งเอามาลงเยอะ เพราะร้านเราไม่เน้นเบียร์ แถมยังมีเด็กๆมานั่งทานขนม กันด้วย
ตอนนี้ของทอดเริ่มขายตั้งแต่ 11 โมงเป็นต้นไป ลูกค้าบางคนสั่งเบียร์ตั้งแต่หัววันเลยครับ ผมไม่ค่อยมีประสบการณ์ในร้านอาหาร เพราะพึ่งออกจากงานมาทำกับน้องสาว ส่วนน้องสาวผมทำนานกว่า ก็เถียงกันอยู่ครับว่าตกลงมันเอาขายได้มั้ย ถ้าน้องสาวอยู่เขาก็เสริฟเบียร์กลางวันด้วยเลย
แบบนี้มันถูกต้องมั้ยครับ จะมีปัญหาอะไรมั้ย ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำครับผม
สอบถามหน่อยครับ ถ้าผมเพิ่มอาหารทอด+เบียร์ จากเดิมที่เป็นร้านกาแฟจะดีมั้ยครับ
ตอนนี้ของทอดเริ่มขายตั้งแต่ 11 โมงเป็นต้นไป ลูกค้าบางคนสั่งเบียร์ตั้งแต่หัววันเลยครับ ผมไม่ค่อยมีประสบการณ์ในร้านอาหาร เพราะพึ่งออกจากงานมาทำกับน้องสาว ส่วนน้องสาวผมทำนานกว่า ก็เถียงกันอยู่ครับว่าตกลงมันเอาขายได้มั้ย ถ้าน้องสาวอยู่เขาก็เสริฟเบียร์กลางวันด้วยเลย
แบบนี้มันถูกต้องมั้ยครับ จะมีปัญหาอะไรมั้ย ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำครับผม