เปิดร้านซูชิแบบเริ่มต้นคำละ10บาท กับ ปั้นเป็นคำๆแล้วเสริฟตามร้านดังอันไหนน่าทำกว่ากันครับ

สอบถามหน่อยครับสมมิตมีเงินอยู่ 300,000 บาท ถ้าจะทำร้านแนวๆที่ว่าข้างต้น ไม่ว่าร้านไหนยังไงก็ต้องจ้างเชฟ ซึ่งค่าจ้างต่อเดือน ก็ 20000-25000

ยังไม่รวม พวกลูกมือ 10000-15000

จะเริ่มทำธุรกิจซูชิ ที่ขายเริ่มต้นคำละ 10บาท เป็นหน้าทั่วไป ไข่กุ้ง ไข่หวาน ทูน่า สาหร่าย ปูอัด บลาๆ

20 บาทก็จะเป็นพวกหน้าปลาต่างๆ 30 บาทก็จะเป็นพวก มากิ 40-50 ก็จะเป็นพวกไข่ปลาเซลม่อนละ

กับ

กับปั้นเป็นคำๆแล้วเสริฟ ตามร้านดังอย่าง ซูชิฮีโระ มากูโระ บลาๆ อันไหนน่าทำกว่ากันกัน อันไหนลงทุนเยอะกว่าครับ

ทำเลที่ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ครับไม่มีที่จอดรถ มีรถเมล์ รถ2แถวผ่าน ที่ติดกับร้านบัวลอย ถิงๆ ที่ชาวเน็ตต่อแถวซื้อต่อแถวกิน

ติดกับโรงเรียนสารสาสน์เอกตรา สองภาษา

อยากทราบมุมมองครับ แชร์กันๆครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่