จากที่เคยติดภาพผัดซีอิ้ว จากร้านตามสั่ง หรือว่าจะที่บ้านทำให้กิน
เส้นมันจะแข็งๆ หมูต่อให้หมักแล้วมันก็ยังแข็งๆ
ยิ่งผัดทัดทิ้งไว้นี่ แทบไม่อยากทานเลย
แต่พอมาลองของใน7-11 เวฟใหม่ๆ
ติดใจเลยครับ นุ่มละมุนลิ้นน่าดู
เลยอยากสอบถามครับว่า ถ้าเราทำเองมีสูตรยังไงบ้างครับ
ถึงจะทำได้เหมือน 7-11 ที่เพิ่งเวฟมาใหม่ๆ
วันนี้ได้ลองทานผัดซีอิ้ว 7-11 ทำไมเส้นถึงนุ่มได้ขนาดนี้ครับ
เส้นมันจะแข็งๆ หมูต่อให้หมักแล้วมันก็ยังแข็งๆ
ยิ่งผัดทัดทิ้งไว้นี่ แทบไม่อยากทานเลย
แต่พอมาลองของใน7-11 เวฟใหม่ๆ
ติดใจเลยครับ นุ่มละมุนลิ้นน่าดู
เลยอยากสอบถามครับว่า ถ้าเราทำเองมีสูตรยังไงบ้างครับ
ถึงจะทำได้เหมือน 7-11 ที่เพิ่งเวฟมาใหม่ๆ