ซื้อแฟรนไชส์​เสต็ก​ลุงๆทั้งหลายดีรึเปิดร้านเองดีกว่า

มีตึกไม่ไกลจากกทม จะเปิดร้านเสต็ก​ห้องแอร์​ตั้งชื่อเอง รึลองหาแฟรนไชส์​แล้วเปิดที่ลานโล่งหน้าร้านดีคะ แต่ถ้าซื่อแฟรนไชส์​ต้องจ้างพนักงานเองไหมเขาจะส่งวัตถุดิบ​ให้เราตะดูแลง่ายกว่าไหม สัดส่วนกำไรน่าจะคุ้มไหมคะ

เรากะว่าส่วนในร้านจะติดแอร์​ขายพวกอาหารฝรั่งและจานเดียวแบบเราดูแลเองเพราะเราทำอาหารเป็น ส่วนเสต็ก​หน้าร้านจะจ้างคนทำเราไปช่วยบ้างไรงี้ดีไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่