มีตึกไม่ไกลจากกทม จะเปิดร้านเสต็กห้องแอร์ตั้งชื่อเอง รึลองหาแฟรนไชส์แล้วเปิดที่ลานโล่งหน้าร้านดีคะ แต่ถ้าซื่อแฟรนไชส์ต้องจ้างพนักงานเองไหมเขาจะส่งวัตถุดิบให้เราตะดูแลง่ายกว่าไหม สัดส่วนกำไรน่าจะคุ้มไหมคะ
เรากะว่าส่วนในร้านจะติดแอร์ขายพวกอาหารฝรั่งและจานเดียวแบบเราดูแลเองเพราะเราทำอาหารเป็น ส่วนเสต็กหน้าร้านจะจ้างคนทำเราไปช่วยบ้างไรงี้ดีไหมคะ
ซื้อแฟรนไชส์เสต็กลุงๆทั้งหลายดีรึเปิดร้านเองดีกว่า
เรากะว่าส่วนในร้านจะติดแอร์ขายพวกอาหารฝรั่งและจานเดียวแบบเราดูแลเองเพราะเราทำอาหารเป็น ส่วนเสต็กหน้าร้านจะจ้างคนทำเราไปช่วยบ้างไรงี้ดีไหมคะ