เคยสงสัยว่า ทำไมเนื้อวัวถึงสามารถทานสุกๆดิบๆได้ละครับ มีคำอธิบายแบบวิทยาศาสตร์ไหมครับ?

ตามนั้นเลยครับ แล้วก็สงสัยไปถึง ตับหวานที่ทำจากตับวัว ที่เขากินสุกๆดิบๆ เลือดวัวดิบ

แต่ถ้าเชื่อคุณหมอ ก็ทานสุกกันก็ปลอดภัยดีนะครับ?

ทำให้สงสัยว่า เวลาคุณหมอทั้งหลายจะสั่งเสต็กเนื้อวัวเนี่ย หมอสักกี่คนที่จะสั่งแบบสุกๆ (well done)
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่