อยากหมักสาโทค่ะ
แต่เรากินแอลกอฮอล์เยอะๆไม่ได้ (3% ก็รู้สึกว่ามากแล้วค่ะ)
เลยอยากรู้ว่าถ้าต้องการหมักสาโทให้ได้แอลกอฮอล์น้อยๆแต่ได้ความหวานและไม่ขมจะเป็นไปได้ไหม และทำยังไงคะ
หรือว่าต้องใช้ลูกแป้งข้าวหมากมาหมักให้เป็นข้าวหมากแทน
แล้วรสชาติข้าวหมากกับสาโทนี่คล้ายกันใช่ไหมคะ
ถ้าอยากหมักสาโทให้แอลกอฮอล์ต่ำๆต้องทำยังไงคะ
แต่เรากินแอลกอฮอล์เยอะๆไม่ได้ (3% ก็รู้สึกว่ามากแล้วค่ะ)
เลยอยากรู้ว่าถ้าต้องการหมักสาโทให้ได้แอลกอฮอล์น้อยๆแต่ได้ความหวานและไม่ขมจะเป็นไปได้ไหม และทำยังไงคะ
หรือว่าต้องใช้ลูกแป้งข้าวหมากมาหมักให้เป็นข้าวหมากแทน
แล้วรสชาติข้าวหมากกับสาโทนี่คล้ายกันใช่ไหมคะ