สวัสดีครับ
เห็ดนางฟ้าภูฐานและมัลเบอรี่ที่สวนปลูกเอง
ทำน้ำจิ้มมัลเบอรี่ ง่ายๆครับ นำผลสดใส่เครื่องปั่น เติมน้ำนิดหน่อย
นำมาตั้งไฟปานกลาง ชิมรสชาติก่อนปรุง รสชาติของเขาจะออกเปรี้ยวนำ หวานปลาย ๆ ปรุงรสแค่ น้ำตาลปีบกับเกลือ
ค่อยๆปรุงนะครับ เพราะเราเคี่ยวให้น้ำงวดลง รสชาติจะเข้มขึ้นเรื่อยๆ อยากใส่พริกเพิ่มความเผ็ดได้ตามต้องการครับ
เคี่ยวไปเรื่อยๆจนมีความเข้มข้นตามต้องการ พักไว้ สามารถใส่ภาชนะเก็บไว้ทำเมนูอื่นๆได้อีก
เห็ดนางฟ้าชุปแป้งทอด
เห็ดนางฟ้าทอดกับน้ำจิ้มมัลเบอรี่ น้ำจิ้มทำจากมัลเบอรี่ ปรุงรส เกลือ น้ำตาล แค่นี้ แล้วปล่อยให้รสชาติธรรมชาติทำงานด้วยตัวมันเอง รสชาติอมเปรี้ยวอมหวานเค็มปลายๆ ตัดกับของทอดอร่อยมาก อร่อยวัวตายอร่อยควายล้ม
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
เห็ดนางฟ้าชุปแป้งทอดกับน้ำจิ้มมัลเบอรี่
เห็ดนางฟ้าภูฐานและมัลเบอรี่ที่สวนปลูกเอง
ทำน้ำจิ้มมัลเบอรี่ ง่ายๆครับ นำผลสดใส่เครื่องปั่น เติมน้ำนิดหน่อย
นำมาตั้งไฟปานกลาง ชิมรสชาติก่อนปรุง รสชาติของเขาจะออกเปรี้ยวนำ หวานปลาย ๆ ปรุงรสแค่ น้ำตาลปีบกับเกลือ
ค่อยๆปรุงนะครับ เพราะเราเคี่ยวให้น้ำงวดลง รสชาติจะเข้มขึ้นเรื่อยๆ อยากใส่พริกเพิ่มความเผ็ดได้ตามต้องการครับ
เคี่ยวไปเรื่อยๆจนมีความเข้มข้นตามต้องการ พักไว้ สามารถใส่ภาชนะเก็บไว้ทำเมนูอื่นๆได้อีก
เห็ดนางฟ้าชุปแป้งทอด
เห็ดนางฟ้าทอดกับน้ำจิ้มมัลเบอรี่ น้ำจิ้มทำจากมัลเบอรี่ ปรุงรส เกลือ น้ำตาล แค่นี้ แล้วปล่อยให้รสชาติธรรมชาติทำงานด้วยตัวมันเอง รสชาติอมเปรี้ยวอมหวานเค็มปลายๆ ตัดกับของทอดอร่อยมาก อร่อยวัวตายอร่อยควายล้ม
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้