สวัสดีค่ะ พอดีกำลังสนใจใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาลที่บ้าน
เข้าเว็บแล้วเจอแบบทั้งผงสีขาว ผงสีเขียว ก็เลยสงสัยว่ารสชาติต่างกันมากไหมค่ะ
เพราะเห็นว่าแบบสีขาวแพงกว่า แต่ดีกว่ารึเปล่าค่ะ
เดาเอาเองว่าแบบสีเขียวคือเอาใบไปอบจนแห้งแล้วมาบด
ส่วนสีขาวเดาว่าอาจจะไปสกัดความหวานมาเลยเป็นสีขาว
อยากถามคนที่เคยลองกินค่ะว่าต่างกันไหม ถ้าทำกับข้าวจะเหม็นเขียวไหมค่ะ
ขอบคุณค่ะ
ผงหญ้าหวาน แบบสีขาวหรือสีเขียวดีค่ะ
เข้าเว็บแล้วเจอแบบทั้งผงสีขาว ผงสีเขียว ก็เลยสงสัยว่ารสชาติต่างกันมากไหมค่ะ
เพราะเห็นว่าแบบสีขาวแพงกว่า แต่ดีกว่ารึเปล่าค่ะ
เดาเอาเองว่าแบบสีเขียวคือเอาใบไปอบจนแห้งแล้วมาบด
ส่วนสีขาวเดาว่าอาจจะไปสกัดความหวานมาเลยเป็นสีขาว
อยากถามคนที่เคยลองกินค่ะว่าต่างกันไหม ถ้าทำกับข้าวจะเหม็นเขียวไหมค่ะ
ขอบคุณค่ะ