ข้าวหอมมะลิ อร่อยไม่อร่อย ดีไม่ดีแยกยังไง

ข้าวหอมมะลิซื้อมาหลายครั้งแล้วตั้งแต่โลละ 30 ยัน 70 บาทก็แยกไม่ออกเลยว่ามันอร่อยเค้าวัดกันตรงไหนครับ
ตอนไปซื้อมี เป็นสิบแบบเลย มีวิธีดูด้วยสายตาไหมครับ ความใสความขุ่น มันน่าจะมีไม่งั้นคนขายจะแยกเกรดได้ยังไง
ลองซื้อมาหุงก็รู้สึกเหมือนๆกันสงสัยลิ้นไม่ถึง
อะไรคือมาตรฐานข้าวอร่อยคุณภาพเยี่ยม แต่ยอมรับว่าตราหงส์นี่อร่อยแต่มันก็แพงสุดเวอร์
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่