บะหมี่ขาย 6 บาท
โจ๊กขาย 11 บาท
ยังงี้ โจ๊กก็ขายได้น้อยกว่า บะหมี่กึ่งน่ะสิ
ไม่ใช่แค่เรื่องราคา โจ๊กพอชงแล้วมีลักษณะเป็นแค่น้ำซุป เหมือนกินของว่าง
ในขณะที่บะหมี่กึ่ง พอชงแล้วมีเส้น เหมือนได้กินอาหารมื้อนึงจริงๆ
อะไรทำให้โจ๊กแพงกว่าเท่าตัว ทั้งที่ดูมีอะไรๆน้อยกว่า และน่าจะอิ่มน้อยกว่า
ทำไมโจ๊กซองขายแพงกว่าบะหมี่กึ่ง
โจ๊กขาย 11 บาท
ยังงี้ โจ๊กก็ขายได้น้อยกว่า บะหมี่กึ่งน่ะสิ
ไม่ใช่แค่เรื่องราคา โจ๊กพอชงแล้วมีลักษณะเป็นแค่น้ำซุป เหมือนกินของว่าง
ในขณะที่บะหมี่กึ่ง พอชงแล้วมีเส้น เหมือนได้กินอาหารมื้อนึงจริงๆ
อะไรทำให้โจ๊กแพงกว่าเท่าตัว ทั้งที่ดูมีอะไรๆน้อยกว่า และน่าจะอิ่มน้อยกว่า