ทำไมโจ๊กซองขายแพงกว่าบะหมี่กึ่ง

บะหมี่ขาย 6 บาท
โจ๊กขาย 11 บาท

ยังงี้ โจ๊กก็ขายได้น้อยกว่า บะหมี่กึ่งน่ะสิ

ไม่ใช่แค่เรื่องราคา โจ๊กพอชงแล้วมีลักษณะเป็นแค่น้ำซุป เหมือนกินของว่าง

ในขณะที่บะหมี่กึ่ง พอชงแล้วมีเส้น เหมือนได้กินอาหารมื้อนึงจริงๆ

อะไรทำให้โจ๊กแพงกว่าเท่าตัว ทั้งที่ดูมีอะไรๆน้อยกว่า และน่าจะอิ่มน้อยกว่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่