หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขายเค้กหน้านิ่มในร้านอาหารตามสั่งแบบฝากเจ้าของร้านขาย ควรวางแบบไหน กังวลเรื่องการแช่เย็น
กระทู้คำถาม
งานขาย
เบเกอรี่
เจ้าของธุรกิจ
ทำขนม
ของหวาน
ตามหัวข้อเลยค่ะ เรากังวลเพราะเราไม่ได้นั่งขายเองแต่ฝากคนรู้จักขาย ก็เกรงใจเขาถ้าต้องมานั่งถ่ายของเย็น-ไม่เย็นให้ เลยอยากถามพี่ๆพ่อค้าแม่ค้าเค้กหน้านิ่มว่าควรทำอย่างไรแล้วถ้าวางขายบนโต๊ะทิ้งไว้จะมีปัญหามั้ยคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำยังไงให้วิปครีมอยู่ตัวได้นาน
ปกติเราทำเค้กขายค่ะ แต่เป็นเค้กหน้านิ่ม เค้กบัตเตอร์ครีม เราขายตามตลาดชุมชนค่ะ ตอนขายจะไม่ได้แช่เย็น เคยลองทำเค้กที่เป็นวิปครีมแล้วมาขายมันยุบตัวหน่ะค่ะ เราใช้วิปครีมซันวิปกล่องสีม่วง เห็นเค้กที่เขารั
สมาชิกหมายเลข 6068589
เพื่อนร่วมงานชอบเอาของที่กินไม่หมดมาฝาก
จะบอกเพื่อนร่วมงานคนนี้ยังไงดีคะ เขาอายุมากกว่าเราไม่กี่ปี พึ่งมาเริ่มงานใหม่ไม่นาน เขาชอบออกไปกินข้าวเทียงข้างนอก อันนี้ไม่ใช่ประเด็น พอกลับมาก็มีของกินติดไม้ติดมือมาฝากเราบ่อยๆ แรกๆหิ้วมาฝาก ก็กินด้
สมาชิกหมายเลข 8585903
อาหารจานโปรดด‘🥞`🥯!’
อยากให้ทุกคนแนะนำของหวานที่ทุกคนชอบ หรืออยากให้ลองอะคะ คือชอบของหวานมากกก ; ; แล้วเดี๋ยวอันไหนลองแล้วจะมารีวิวให้ฟังนะคะ
สมาชิกหมายเลข 7177208
sponge เค้กchocolate เก็บไว้ได้นานแค่ไหนหรอคะ
พอดีว่าจะทำเหมือนspongeเค้กเล็กๆ รสchocolate mint แต่แยกตัวครีมไว้ จะอยู่ได้กี่วันคะ ละถ้าเอาออกมาละไม่ได้แช่เย็นซักพักจะเป็นอะไรมากไหมคะ พอดีว่าวันจันทร์จะเอาไปฝากญาติที่หัวหินด้วย หรือควรทำใหม่วันอ
สมาชิกหมายเลข 4665224
ชวนทานเค้กแครอท
ชวนทานเค้กแครอทค่ะ ดูสูตรและวิธีการทำจากกระทู้คุณบุ๊ง https://ppantip.com/topic/30611586 ใส่เมล็ดฟักทอง/แตงโม/เม็ดมะม่วงหิมพานต์ แทนวอลนัท ใส่เนื้อแครอทมากกว่าในสูตรประมาณ 60-80 กรัม **แครอทหั่นฝ
i9898
uncle tetsu's cheesecake
uncle tetsu's cheesecake พี่สาวซื้อมาฝาก จาก กรุงเทพ สำหรับคนชอบ ชีสหรืออาหารเลี่ยนๆอาจจะชอบในรสชาติของ uncle tetsu's cheesecake สำหรับผมได้กินครั้งแรก ต้องบอกเลยตั้งแต่ยัดเข้าปาก ละลายในปากแทบอวก ปกต
สมาชิกหมายเลข 1699909
ฝากขนมให้ร้านค้าขายให้ควรตั้งราคาขนมเท่าไหร่
ตามที่เกริ่นไปค่ะ กะว่าจะทำโดนัทจิ๋วกับบราวนี่แบบโดนัทขาย แล้วจะเอาไปฝากร้านค้าแถวบ้านขาย แต่ยังไม่รู้ว่าควรตั้งราคาเท่าไหร่ดีให้เขาและเราโอเค แล้วเราจะได้เงินจากการขายเท่าไหร่คะ
สมาชิกหมายเลข 8244058
ทำไมทำชอคหน้านิ่มเนื้อชิฟฟ่อนแช่เย็นแล้วแข็งคะ😭
ทำชอคหน้านิ่มใส่ถ้วยฟอยล์ ทำเสร็จแล้วชิมเนื้อนุ่มอร่อย แต่พอแช่เย็นมากินอีกทีเนื้อเค้กแข็ง เกิดจากสาเหตุอะไรคะ
สมาชิกหมายเลข 4098232
ส่งการบ้านเค้กช็อกหน้านิ่ม สูตรแม่สลิ่ม
สวัสดีค่ะ หลังจากที่ศึกษาสูตรมานานแสนนาน วันนี้ก็ได้ฤกษ์ทำสักที กับเค้กช็อกหน้านิ่ม ก้อนแรกในชีวิต หน้าตาขี้ริ้วขี้เหร่เอามากๆ ตอนราดซอสนี่เป็นนาทีระทึกเอามากๆ คิดว่าจะกินไม่ได้เสียแล้ว แต่ในที่สุดก็ส
หมูน้อยจอมอ้วนท้วน
ดราม่า เค้ก 10 บาท ที่ทำร้ายวงการเบเกอรี่ !!!
พอดีมีประเด็นทาง โชเชียล ว่าเค้ก 10 บาท ทำร้ายคนวงการเดียวกัน ทำให้ผู้ผลิตรายย่อย ไม่สามารถทำราคา 10 บาทได้ เนื่องจาก ต้นทุนบางคน 15-22 เเล้ว พี่ๆเพื่อนๆคนไหนมีความคิดเห็นยังไงบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 7987532
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
งานขาย
เบเกอรี่
เจ้าของธุรกิจ
ทำขนม
ของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขายเค้กหน้านิ่มในร้านอาหารตามสั่งแบบฝากเจ้าของร้านขาย ควรวางแบบไหน กังวลเรื่องการแช่เย็น