พอดีซื้อเครื่องตีแป้งยี้ห้อ K มา 1200w 2หมื่นกว่า ทางร้านบอกเป็นสแตนเลสทั้งหมด แต่พอเราเอามาตีวิปปิ้งครีม มันมีเม็ดสีดำผสมอยู่ด้วยเหมือนติดมาจากอุปกรณ์ที่ไม่ใช่สแตนเลส พอเปลียนตัวโถ่ตีเป็นแก้วมันก็ไม่เป็นสีดำแล้วคะ แต่ปัญหาอยู่ที่ว่า ตัวโถตีไม่ใช่ของมันเองเวลาตีจะตีค่อนข้างลำบาก
อยากถามว่ามีใครใช้แล้วเป็นแบบเราบ้าง หรือว่ามันเป็นส่วนผสมที่เราใส่อยู่ มีวิธีแก้ยังไงบ้าง หรือว่าควรโทรไปถามทางบริษัทดี
ปล.นอกจากวิปปิ้งครีมเราเอาไปทำพวกเค้กก็ปกติ
ทำไมใช้ภาชนะสแตนเลสตีวิปปิ้งครีมแล้วยังขึ้นเป็นจุดดำๆ
อยากถามว่ามีใครใช้แล้วเป็นแบบเราบ้าง หรือว่ามันเป็นส่วนผสมที่เราใส่อยู่ มีวิธีแก้ยังไงบ้าง หรือว่าควรโทรไปถามทางบริษัทดี
ปล.นอกจากวิปปิ้งครีมเราเอาไปทำพวกเค้กก็ปกติ