สวัสดีคะ อยากถามเพื่อนคะ ว่าขนมข้าวกระยาคู
พอเรากวนขนมเสร็จแล้ว เนื้อต้องนิ่มประมาณไหนคะ
หนิงทำเป็นครั้งแรก และยังไม่เคยกินมาก่อน แต่พอได้สูตรมา และมีข้าวรวงที่เป็นน้ำนมมาขายที่คลายเลยซื้อมาลองทำดูนะคะ หนิงใช้เวลากวนขนมประมาณ เกือบ 40 นาที ตอนที่ขนมยังร้อน เหมือนจะเหลวๆ แต่พอขนมเย็นแล้ว ตักกินเนื้อขนมจะประมาณ คัสตาร์ด นะคะ เลยมาถามเพื่อนว่า ขนมข้าวกระยาคู เนื้อขนมต้องนิ่มประมาณไหนคะ
ขนมข้าวกระยาคู เนื้อขนมต้องนิ่มประมาณไหนค่ะ
พอเรากวนขนมเสร็จแล้ว เนื้อต้องนิ่มประมาณไหนคะ
หนิงทำเป็นครั้งแรก และยังไม่เคยกินมาก่อน แต่พอได้สูตรมา และมีข้าวรวงที่เป็นน้ำนมมาขายที่คลายเลยซื้อมาลองทำดูนะคะ หนิงใช้เวลากวนขนมประมาณ เกือบ 40 นาที ตอนที่ขนมยังร้อน เหมือนจะเหลวๆ แต่พอขนมเย็นแล้ว ตักกินเนื้อขนมจะประมาณ คัสตาร์ด นะคะ เลยมาถามเพื่อนว่า ขนมข้าวกระยาคู เนื้อขนมต้องนิ่มประมาณไหนคะ