ขนมข้าวกระยาคู เนื้อขนมต้องนิ่มประมาณไหนค่ะ

กระทู้คำถาม
สวัสดีคะ อยากถามเพื่อนคะ ว่าขนมข้าวกระยาคู
พอเรากวนขนมเสร็จแล้ว เนื้อต้องนิ่มประมาณไหนคะ
หนิงทำเป็นครั้งแรก  และยังไม่เคยกินมาก่อน  แต่พอได้สูตรมา  และมีข้าวรวงที่เป็นน้ำนมมาขายที่คลายเลยซื้อมาลองทำดูนะคะ   หนิงใช้เวลากวนขนมประมาณ เกือบ 40 นาที  ตอนที่ขนมยังร้อน เหมือนจะเหลวๆ แต่พอขนมเย็นแล้ว  ตักกินเนื้อขนมจะประมาณ  คัสตาร์ด นะคะ  เลยมาถามเพื่อนว่า  ขนมข้าวกระยาคู เนื้อขนมต้องนิ่มประมาณไหนคะ


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่