ตั้งแต่เปลี่ยนสูตรโค้กก็แข็งง่ายขึ้น ใครเป็นบ้างครับ

กระทู้คำถาม
ปกติจะตั้งอุณหภูมิตู้เย็นให้โค้กซีโร่กับเป๊ปซี่แม๊กซ์เย็นเจี๊ยบ แต่ยังไม่เป็นน้ำแข็ง
ตั้งแต่โค้กซีโร่ รีแบรนด์มาเป็นสูตรไม่มีน้ำตาลแล้วไม่ใส่แอสปาแตม แช่ตู้เย็นแล้วกลายเป็นโค้กวุ้น/เป็นน้ำแข็งทุกขวดเลยครับ ส่วนเป๊ปซี่ยังเป็นน้ำอยู่

ไม่ทราบว่ามีท่านใดเป็นกันบ้างครับ แล้วเพราะเหตุใดครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่