อยากทราบวิธีเริ่มต้นสายงานในครัว

ตามหัวข้อครับ
ตอนนี้ที่เริ่มไปแล้วคือ
เรียนหลักสูตรอบรมระยะยาว 96 ชม ครับ ยังไม่จบครับ
จบแล้วคาดว่าจะไปสมัครสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานระดับ1  ติดตัวไว้ (เห็นในหลักเกณฑ์ใช้พวกการอบรมที่มากกว่า 90 ชม)
****ผมควรทำอะไรต่อ

ผมก็ศึกษามานิดๆ เกี่ยวกับลำดับขั้นในการทำงานครับ
เริ่มจาก
cook helper
commis 3 - 1
เอาคร่าวๆแค่นี้ก่อน

แล้วไอ้การเป็น commis 3 commis 2 commis 1 นี่ มันต้องสอบอะไรหรือป่าวครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่