หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Cook helper และ Commis III,II,I ต่างกันไหมครับ (ผมอยากเป็นเชฟ ควรเริ่มยังไง)
กระทู้คำถาม
อาหารฝรั่ง
อาหารไทย
โรงเรียนสอนทำอาหาร
Cook helper และ Commis III,II,I ต่างกันไหมครับ (ผมอยากเป็นเชฟ ควรเริ่มยังไง)
ช่วยแนะนำทีครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ตำแหน่งคอมมิส ของเชฟ/ผู้ช่วยเชฟ แบ่งอย่างไรครับ
ตำแหน่งคอมมิสแบบต่างๆ ของเชฟ/ผู้ช่วยเชฟ/กุ๊ก ในโรงแรม แบ่งอย่างไรครับ เท่าที่ทราบมี คอมมิส 1,2,3 เป็นระดับๆไป ได้มาอย่างไรครับ ทั้งในแบบสากลและแบบไทยอ่ะครับ อยากจะทราบเพราะว่ากำลังมองหางานด้านนี้ในโ
Bigbooty
ตำแหน่ง Commis II(Canteen) Based in Bangkok คืออะไรคะ
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน เราออกจากงานบริษัทมาได้ 1 ปี เพื่อมาช่วยที่บ้านทำสวนดอกไม้ ในช่วงว่างๆ เราก็ไปเรียนทำขนมที่วิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล ตอนนี้เลยรู้สึกว่าชอบทางสายงานนี้ อยากหาประสบการณ์เรียนรู้
headhom
การเลื่อนขั้นของ ตำแหน่ง เชฟ
ระดับCommis III,commis II,commis I แล้วมาเป็น demi-chef > sous chef คืออยากจะรู้ว่า -แต่ละตำแหน่งอัพเลเวลยังไง เขาวัดจากอะไรบ้าง -ประสบการณ์ในการทำงานกี่ปี ถึงจะไปเป็นขั้น demi chef กับ sous che
สมาชิกหมายเลข 1771327
ตำแหน่งของ Chef ในครัว
อยากทราบว่าตำแหน่งต่างๆ ของ Chef นะครับ สูงสุดถึงเล็กสุดเค้าเรียงลำดับอะไรบ้าง เรียงแบบนี้หรือปล่าวครับ Executive Chef Sous Chef First Cook Chief Baker Pastry Chef Second Cook Third Cook Ass. Cook
stupidine
ขอความรู้ ตำแหน่งต่างๆของเชฟในครัวหน่อยครับ
ตำแหน่งต่างๆของเชฟในครัวหน่อยครับ ขอตั่งแต่ตำแหน่งที่เล็กที่สุดเลยนะครับ หรือใครพอมีผังรูปภาพด้วยช่วยแชร์ให้หน่อยนะครับ ขอบคุณครับ ไม่รู้จะแท๊กอันไหน
สมาชิกหมายเลข 1451359
อยากทำงานงานในครัวโรงแรมครับบ
ตอนนี้ผมกำลังจะจบปริณญาตรี ที่ไม่ได้เกี่ยวกับสายอาหารแต่อยากทำงานด้านนี้ จากที่ผมหาข้อมูลมาประมาณนึง มีตำแหน่ง cook helper กับ commis lll สำหรับเริ่ม อาชีพนี้ แต่ผมอยากทราบว่าจำเป็นต้องมีการเรีย
สมาชิกหมายเลข 4992182
อยากเป็นเชฟ แต่คณะที่เราเรียนนั้นคือนิเทศศาสตร์ และตอนนี้ก็ยังเปลี่ยนป.ตรีอยู่ มีความคิดอยากเรียนโรงเรียนสอนทำ มีความคิด
สวัสดีเพื่อนเพื่อนทุกคนเลยนะครับผมตามหัวข้อเลยคือผมตอนนี้เรียนปอตรีอยู่และยังเรียนไม่จบแต่ช่วงระยะเวลาเรียนก็มีทำงานสวัสดีเพื่อนเพื่อนทุกคนเลยนะครับผมตามหัวข้อเลยคือผมตอนนี้เรียนปอตรีอยู่และยังเรียนไม
สมาชิกหมายเลข 2177390
ภาพบางส่วนจากการไปเที่ยวญี่ปุ่น(โอซาก้าและเมืองใกล้เคียง)ช่วง 18-24 ธ.ค.ที่ผ่านมา
สืบเนื่องจากกระทู้ก่อนหน้านี้ที่โพสท์ภาพบางส่วนตอนที่อยู่ญี่ปุ่น ภาพในกระทู้นั้นจะเป็นภาพจากกล้องมือถือ(S22 Ultra)ที่ไม่ได้ปรับแต่งอะไรทั้งสิ้นทั้งหมด.....https://ppantip.com/topic/43157724 และภาพในกร
Tui_PSG
งานโรงแรม commis bakery
อยากทำงานในโรงแรม. ตำแหน่ง commis bakery ถ้าไม่ได้เรียนในด้านนั้นมา แต่เคยมีประสบการณ์ทำงาน Part time ร้านขนมมาก่อน จะสามารถเข้าไปสมัครได้มั้ยคะ หรือจำเป็นต้องจบด้านนั้นมา ไม่รู้จะเริ่มสมัครยังไงดี ใค
สมาชิกหมายเลข 3485913
ทำไมฝรั่งที่เป็นครูสอนภาษาถึงไม่เหยียดเชื้อชาติเท่าฝรั่งทั่วไป
เท่าที่เห็น ฝรั่งที่เป็นครูสอนภาษาจะดูมีมารยาทมากกว่าฝรั่งทั่วไป
สมาชิกหมายเลข 8539873
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารฝรั่ง
อาหารไทย
โรงเรียนสอนทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Cook helper และ Commis III,II,I ต่างกันไหมครับ (ผมอยากเป็นเชฟ ควรเริ่มยังไง)
ช่วยแนะนำทีครับ