ตำแหน่งคอมมิสแบบต่างๆ ของเชฟ/ผู้ช่วยเชฟ/กุ๊ก ในโรงแรม แบ่งอย่างไรครับ
เท่าที่ทราบมี คอมมิส 1,2,3 เป็นระดับๆไป ได้มาอย่างไรครับ ทั้งในแบบสากลและแบบไทยอ่ะครับ
อยากจะทราบเพราะว่ากำลังมองหางานด้านนี้ในโรงแรมอยู่ครับ มีประสบการณ์ด้านอาหารมาพอสมควรแล้ว แต่ยังไม่ได้ทำงานในโรงแรมเลยครับ
ขออนุญาตแท๊กห้องก้นครัวไว้ด้วยนะครับ น่าจะมีพี่ๆที่รู้เรื่องบอกได้
ตำแหน่งคอมมิส ของเชฟ/ผู้ช่วยเชฟ แบ่งอย่างไรครับ
เท่าที่ทราบมี คอมมิส 1,2,3 เป็นระดับๆไป ได้มาอย่างไรครับ ทั้งในแบบสากลและแบบไทยอ่ะครับ
อยากจะทราบเพราะว่ากำลังมองหางานด้านนี้ในโรงแรมอยู่ครับ มีประสบการณ์ด้านอาหารมาพอสมควรแล้ว แต่ยังไม่ได้ทำงานในโรงแรมเลยครับ
ขออนุญาตแท๊กห้องก้นครัวไว้ด้วยนะครับ น่าจะมีพี่ๆที่รู้เรื่องบอกได้