ตำแหน่งคอมมิส ของเชฟ/ผู้ช่วยเชฟ แบ่งอย่างไรครับ

ตำแหน่งคอมมิสแบบต่างๆ ของเชฟ/ผู้ช่วยเชฟ/กุ๊ก ในโรงแรม แบ่งอย่างไรครับ  
เท่าที่ทราบมี คอมมิส 1,2,3 เป็นระดับๆไป ได้มาอย่างไรครับ ทั้งในแบบสากลและแบบไทยอ่ะครับ

อยากจะทราบเพราะว่ากำลังมองหางานด้านนี้ในโรงแรมอยู่ครับ  มีประสบการณ์ด้านอาหารมาพอสมควรแล้ว แต่ยังไม่ได้ทำงานในโรงแรมเลยครับ  

ขออนุญาตแท๊กห้องก้นครัวไว้ด้วยนะครับ น่าจะมีพี่ๆที่รู้เรื่องบอกได้ ซูซิแฮมเบอร์เกอร์พิซซ่าบะหมี่
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่