ทำไมกุ๊กหรือเชฟตามโรงแรมดี ๆ ส่วนใหญ่เป็นผู้ชายคับ ทั้ง ๆ ที่ในระดับล่าง ๆ หรือครอบครัวคนทำอาหารจะเป็นผู้หญิง

กระทู้คำถาม
อยากทราบคับ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
แข็งแรงค่ะ
ถามว่าเชฟที่ฝรั่งเศส 2-3 ดาวมีเป็นผู้หญิงมั้ย บอกเลยว่ามีแต่ไม่เยอะมาก

เพราะผู้ชายแข็งแรงกว่าผู้หญิง
อย่างวันนี้เรายกกะทะ (แบบกะทะอย่างดีจากเยอรมัน) ยกมือเดียวไม่ไหว(มีอาหารข้างในด้วย)  หนักมาก
ทำอาหารหน้าไฟวันกะประมาณ 5-6 ชั่วโมง ต้องแกร่ง แข็งแรง
ยกกะทะ(กะทะทำกับข้าวร้านอาหารใบใหญ่ แถมวัสดุอย่างดีหนักมากๆ)  ยกหม้อซุป ต้องยีนหน้าไฟ
ความคิดเห็นที่ 5
ผู้หญิงมีประจำเดือนครับ ถ้าปวดท้องมากๆก็แต่งจานอาหารไม่สวยครับ
ช่วงนั้น อารมณ์ไม่นิ่งครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่