พอดีมีความสนใจในเรื่อง ของอาชีพเชฟ ครับ วัน ๆนึง พวกเชฟทำอะไรกันมั่ง
และระหว่าง เชฟร้านอาหาร กับ เชฟในโรงแรมอันไหนรายได้ดีกว่ากัน (นับเฉพาะในประเทศไทย)
แล้วพวกเด็กที่จบป.ตรี สายอาหาร หรือ โรงแรมใหม่ ๆ จากพวกสวนดุสิต กับดุสิตธานี
ถ้าเริ่ม สตาร์ทจากตำแหน่งงาน จะได้ตำแหน่งไหน cook helper หรือ comis
แล้วเทียบกับฐานเงินเดือนในโรงแรม ตำแหน่งไหนได้เงินดีสุดครับ
เห็นบางคนบอกพวกทำงาน front ได้เงินดีกว่ามีค่าภาษาด้วย
ขอรบกวนช่วยตอบด้วยครับอยากรู้
อาชีพ เชฟได้เงินเดือนดีไหม
และระหว่าง เชฟร้านอาหาร กับ เชฟในโรงแรมอันไหนรายได้ดีกว่ากัน (นับเฉพาะในประเทศไทย)
แล้วพวกเด็กที่จบป.ตรี สายอาหาร หรือ โรงแรมใหม่ ๆ จากพวกสวนดุสิต กับดุสิตธานี
ถ้าเริ่ม สตาร์ทจากตำแหน่งงาน จะได้ตำแหน่งไหน cook helper หรือ comis
แล้วเทียบกับฐานเงินเดือนในโรงแรม ตำแหน่งไหนได้เงินดีสุดครับ
เห็นบางคนบอกพวกทำงาน front ได้เงินดีกว่ามีค่าภาษาด้วย
ขอรบกวนช่วยตอบด้วยครับอยากรู้