ทำแกกะทิตอนเช้ามืด บ่าย2 เริ่มขึ้นฟอง เกิดอะไรขึ้น ???

ทำขนมจีนแกงปู ทำตอนเช้ามืดเสร็จ  11 โมงเช้าอุ่นร้อน พอบ่ายๆเริ่มขึ้นฟอง 4 โมงเย็นบูด 😭😭😭 เสีบดายมาก ก่อนหน้าก็เคยทำแกงเขียวหวาน ก็แบบเดียวกัน บ่ายๆบูดขึ้นฟอง
เป็นเพราะอะไรอะคะ เราทำอะไรผิดรึป่าว ขอถามผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยคะ เริ่มกลัวกับการแกงกะทิ

ปล.ใช้กะทิกล่องคะ

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่